Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhBan Hiệp Nguyện - UBTTN Tổng hội: Trại Thu cho thiếu nhi

Ban Hiệp Nguyện – UBTTN Tổng hội: Trại Thu cho thiếu nhi

Trong 2 ngày 1-2/9/2022, Ban Hiệp Nguyện Khu Vực Duyên Hải Mở Rộng đã kết hợp với UB Thanh Thiếu Nhi Tổng Hội tổ chức Trại Thu cho thiếu nhi các Hội Thánh trong khu vực miền duyên hải tại Hội Thánh Tin Lành Hoành Nhị. Trại Thu được tổ chức với mục đích trình bày Phúc Âm của Chúa Giê-xu qua Lời Chúa và các hoạt động, giúp các em thiếu nhi biết Chúa và tiếp nhận Ngài một cách cá nhân. Với mục đích đó, ban tổ chức đã lấy chủ đề cho kỳ trại này là: Giê- xu Đấng Làm Cho Tươi Mới. Tham dự kỳ trại có 28 giáo viên và 160 thiếu nhi đến từ các Hội Thánh, trong đó có cả những em thiếu nhi người ngoại cũng tham gia.

Trước kỳ trại, tuy có những khó khăn cản trở bởi thời gian khai giảng năm học mới cận kề. Nhưng bởi sự ban ơn của Đức Chúa Trời, sự đồng lòng quyết tâm của các Hội Thánh, sự cố gắng lỗ lực của các giáo viên, sự tận tâm phục vụ của Hội Thánh chủ nhà đã làm lên một kỳ trại thành công tốt đẹp.

Trước khi kỳ trại diễn ra, 28 giáo viên của các Hội Thánh trong khu vực đã được huấn luyện một cách bài bản, kỹ lưỡng trong 3 ngày 29-31/8/2022 bởi các giáo viên chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc.

Các giáo viên được huấn luyện thờ phượng, múa, hát, làm cử điệu

Tổ chức trò chơi

Tạo hình bóng bay nghệ thuật

Đóng kịch

Làm thủ công và nhiều hoạt động khác nữa để tạo lên một chương trình vui vẻ đầy ý nghĩa cho các em thiếu nhi. Sau kỳ huấn luyện, các giáo viên được trực tiếp tham gia tổ chức kỳ trại thu cho thiếu nhi Khu vực.

Sáng sớm ngày diễn ra kỳ trại, Như để tiếp sức cho các giáo viên và ban ơn trên kỳ trại, Đức Chúa Trời đã mang đến một cơn mưa phước lành xua tan đi cái nóng nực của những ngày qua khiến kỳ trại diễn ra được đầy ơn Chúa

160 Các em thiếu nhi từ các Hội Thánh hân hoan hội tụ về kỳ trại trong tinh thần tươi vui.

Trong kỳ trại các em được gặp gỡ Chúa cách cá nhân qua các hoạt động sôi nổi, tươi vui được thiết kể có chủ đích để trình bày về Phúc Âm.

Thi đua vẽ tranh trên quạt theo chủ đề

Làm bóng bay yêu thương, và mão triều vinh hiển

Được nghe câu chuyện màu sắc của Đức Chúa Trời và làm vòng tay 5 màu phuc âm

Tham gia cuộc thi thời trang Tái Tạo, từ những tờ báo cũ bỏ đi tái tạo thành những bộ trang phục đẹp đẽ. Mô phỏng sự tái tạo của Đức Chúa Trời từ những con người tội lỗi bỏ đi trở lên những người đẹp đẽ.

Các em cũng được tự tay làm những chiếc chong chóng cầu nguyện, ghi vào những ước nguyện tuổi thơ gửi lên Đức Chúa Trời. Qua đó dạy các em tập tành trong đời sống cầu nguyện.

Kết thúc kỳ trại các em được nhận những món quà yêu thương từ ban tổ chức. Và một món quà quan trọng hơn là chính Chúa Giê-xu Đấng làm cho cuộc đời các em lên tươi mới luôn ở trong các em. Hy vọng qua kỳ trại những hạt giống đức tin được gieo vào lòng con trẻ sẽ lớn lên qua năm tháng và khiến các em kết quả 30, 60, 100 cho nhà Chúa.

Chụp ảnh lưu niệm kết thúc kỳ trại

Tin tức: Lea Phạm

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN