Chủ Nhật, Tháng Sáu 23, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhChương trình chúc Tết và làm việc của Thường trực Tổng hội...

Chương trình chúc Tết và làm việc của Thường trực Tổng hội và ban đại diện tin lành tỉnh Lạng Sơn

Lạng Sơn, ngày 02/02/2024 – Nhân dịp Tết cổ truyền đang đến gần, Mục sư Bùi Văn Sản – Hội trưởng Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (MB) cùng đoàn công tác gồm Mục sư Phạm Bá Hạnh – Tổng Thư ký Tổng hội và Ban đại diện Tin Lành tỉnh Lạng Sơn đã có buổi làm việc với lãnh đạo chính quyền tỉnh Lạng Sơn.

Tại buổi làm việc, thay mặt Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (MB), Mục sư Bùi Văn Sản đã gửi lời thăm hỏi và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các vị lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn nhân dịp Xuân mới. Đồng thời, Mục sư cũng bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến sự quan tâm, giúp đỡ của chính quyền địa phương dành cho các sinh hoạt tôn giáo của bà con Tin Lành trong năm qua.

Với sự đón tiếp nồng hậu, thay mặt lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn, Ông Hồ Tiến Thiệu, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến các Mục sư và bà con tín hữu Hội Thánh Tin Lành Việt Nam(MB). Đồng thời, ông cũng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của đồng bào Tin Lành đối với sự phát triển của tỉnh.

Buổi làm việc thân mật đã khẳng định mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa chính quyền tỉnh Lạng Sơn và Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (MB), hứa hẹn một năm mới thành công.

Tin tức: MS Lê Văn Thành

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN