Thứ Ba, Tháng Bảy 16, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcBan Trị Sự Tổng HộiĐoàn Đại diện Tin Lành Chúc Mừng Tân Chủ tịch Nước và...

Đoàn Đại diện Tin Lành Chúc Mừng Tân Chủ tịch Nước và Tân Bộ trưởng Bộ Công an

Chiều ngày 13/6/2024, tại Phủ Chủ tịch nước, Mục sư Bùi Văn Sản, Hội trưởng Tổng Hội cùng Đoàn lãnh đạo đại diện các hệ phái Tin lành (được công nhận tư cách pháp nhân) tham dự buổi thăm, chúc mừng Đại tướng Tô Lâm, Tân Chủ tịch nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Trong buổi gặp mặt, Tân Chủ tịch nước biểu dương sự đóng góp của các Tôn giáo đối với quê hương, đất nước. Ông cũng nhấn mạnh rằng Tôn giáo là nguồn lực không thể thiếu trong công cuộc xây dựng một Việt Nam giàu mạnh, ổn định.

Cùng ngày, phái Đoàn đã đến thăm, chúc mừng Thượng tướng Lương Tam Quang, Tân Bộ trưởng bộ Công an. Trong bầu không khí thân tình và cởi mở, Tân Bộ trưởng cảm ơn các Tôn giáo đã cùng đồng hành, gắn bó trong việc xây dựng đời sống an ninh trật tự của người dân.

Cảm tạ Chúa, trong buổi thăm, Mục sư Hội trưởng đã trao tặng cuốn Kinh Thánh trọn bộ cho Tân Chủ tịch nước và Tân Bộ trưởng Bộ Công an.

“Vậy trước hết ta khuyên dặn con phải dâng lời khẩn nguyện, cầu xin, cảm tạ và cầu thay cho mọi người, cho các vua, cho tất cả những người lãnh đạo, để chúng ta được sống yên ổn, bình an với tất cả lòng tin kính và đạo đức. Đó là điều tốt đẹp và hài lòng Đức Chúa Trời, Cứu Chúa chúng ta.” I Ti-mô-thê 2:1-3

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN