Thứ Ba, Tháng Tư 23, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcBan Trị Sự Tổng HộiHội Liên Hiệp Truyền Giáo Phúc Âm Thế Giới (C&MA) Thăm Giáo...

Hội Liên Hiệp Truyền Giáo Phúc Âm Thế Giới (C&MA) Thăm Giáo Hội Và Trường Thánh Kinh Thần Học Hà Nội

Ngày 06/3/2017 đại diện của Hội Liên Hiệp Truyền Giáo Phúc Âm Hoa Kỳ (C&MA US) và Khu vực Châu Á Thái Bình Dương đến chào thăm các vị mục sư lãnh đạo Tổng hội và Trường Thánh kinh Thần học Hà Nội.

Tiếp đoàn có quý vị Mục sư trong Thường trực Ban Trị sự Tổng hội, giáo sư và giáo viên Trường Kinh thánh.

Đoàn đến thăm có: Giáo sư Ron Walborn – Giám học của Trường Thần học trực thuộc Hội Liên Hiệp Truyền Giáo Phúc Âm Thế Giới và Trường Cao Đẳng Thánh Kinh & Mục Vụ Cơ Đốc và Ông Tim Steinert – Giám đốc khu vực Châu á Thái Bình Dương của Hội Liên Hiệp Truyền Giáo Phúc Âm.

Hai vị khách thăm đại diện và gửi lời chào thăm của: Ông John Stumbo – Hội trưởng Hội Liên hiệp Truyền giáo Phúc âm Hoa Kỳ,  lời chào của ông Michael G. Scales Viện Trưởng Trường Nyack College và Alliance Theological Seminary (ATS), và lời chào của Chủ tịch Hiệp hội Thông công Thế giới đến quý vị Mục sư trong Ban lãnh đạo Giáo hội và Trường Thánh kinh Thần học Hà Nội.

Theo giáo sư Ron mục đích chuyến thăm nhằm tạo mối thân tình giữa Hội Liên hiệp Truyền giáo Phúc âm Hoa Kỳ và Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc), và mở ra trong tương lai những cơ hội hợp tác đào tạo cho Trường Thánh kinh Thần học Hà Nội.

Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc ghi nhận chân tình quý báu của Hội trưởng Hội Liên hiệp Truyền giáo Phúc âm Hoa Kỳ và khu vực Châu Á Thái Bình Dương dành cho Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc) cũng như Trường Thánh kinh Thần học Hà Nội. Đồng thời thông tin đến quý vị trong đoàn công việc Chúa đã làm trên Hội thánh tại miền Bắc cũng như những mục vụ đào tạo mà Trường Thánh kinh Thần học Hà Nội hiện nay đang thực hiện. Đoàn thăm bày tỏ sự vui mừng vì ơn lớn Chúa ban cho Hội thánh tại miền Bắc và bày tỏ hy vọng trong tương lai có những cơ hội hợp tác để phát triển công Chúa chung.

Hình ảnh ghi nhận:

 

BBT

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN