Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcBan Trị Sự Tổng HộiHội Nghị Hướng Dẫn Luật Tín Ngưỡng Tôn Giáo

Hội Nghị Hướng Dẫn Luật Tín Ngưỡng Tôn Giáo

Ngày 7/4/2022 đã diễn ra chương trình Hội Nghị Hướng Dẫn Thực Hiện Luật Tín Ngưỡng, Tôn Giáo. Tham dự chương trình có đại diện Ban Tôn Giáo Chính Phủ, Thường trực Ban Trị sự Tổng hội cùng các Mục sư, Truyền Đạo, nhân sự các Hội thánh.

Trong những năm qua, khi luật Tín Ngưỡng Tôn Giáo được áp dụng, đã tạo điều kiện về thủ tục hành chính giữa Hội thánh địa phương và chính quyền cơ sở được nhanh chóng. Việc thực hiện luật từng hồi từng lúc giải quyết những quy định không phù hợp trước đây.

Qua hội nghị là dịp để lãnh đạo các Hội thánh tìm hiểu sâu về luật Tín Ngưỡng Tôn Giáo, cũng là cơ hội để đối thoại và giải quyết những khó khăn khi áp dụng luật vào từng Hội thánh địa phương.

Cuối chương trình các đại biểu có thời gian trình bày và giải đáp những vướng mắc, những tồn đọng chưa giải quyết được. Tiếp thu phản hồi từ lãnh đạo các Hội thánh địa phương, Ban Tôn Giáo Chính Phủ sẽ có những điều chỉnh phù hợp và tham mưu với quốc hội để điều chỉnh luật Tín Ngưỡng Tôn Giáo giúp hội thánh địa phương ổn định trong tổ chức và phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Đại Diện Ban Tôn Giáo tới dự chương trình

Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc phát biểu trước hội nghị

Thiều Thị Hương – Vụ trưởng Vụ Tin Lành trình bày nội dung Hội nghi

Ông Nguyễn Ngọc Bảo phó Vụ trưởng Vụ Tin Lành Giải đáp các thắc mắc

Các đại biểu nêu những ý kiến và phản hồi

Tin ảnh: MS Lê Văn Thành

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN