Thứ Bảy, Tháng Tư 13, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeKêu GọiKêu gọi: Cầu thay và giúp đỡ cháu Phùng Ngọc Hương

Kêu gọi: Cầu thay và giúp đỡ cháu Phùng Ngọc Hương

THƯ KÊU GỌI
Lời đầu tiên, tôi thay mặt gia đình kính gửi lời trân trọng kính chào đến toàn thể quý tôi con Chúa xa gần.
Kính thưa quí tôi con Chúa. Theo thông tin chia sẻ của anh Phùng Văn Minh, thường trú tại Hội thánh Lũng Đẩy, xã Quốc Toản, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng về tình hình bệnh án của cháu Phùng Ngọc Hương 7 tháng tuổi, con anh Phùng Văn Minh và chị Hoàng Thị Mả. Vợ chồng anh Minh đang phụ giúp công việc Chúa tại Hội thánh Lũng Đẩy về Giáo viên thiếu nhi và thư ký Hội thánh.
Sáng ngày 16/05/2022, khi vợ chồng anh Minh đang bận rộn công việc nhà, và cho bé Hương ngồi trên chiếc xe lăn bánh tập đi. Không may, hai chân của bé Hương đạp mạnh xuống đất khiến cho chiếc xe lăn bánh đi thẳng vào bếp lửa đang cháy to, cháu bé bị bỏng toàn thân. Hiện cháu đang được điều trị tại BỆNH VIỆN BỎNG Quốc Gia Hà Nội.
Theo nguồn tin cung cấp của TĐ Lầu Văn Tu về hoàn cảnh gia đình anh Minh là rất khó khăn. Xin quí tôi con Chúa cầu thay cho bé Hương, để bé Hương sớm được bình phục và đủ tài chính cho việc chi trả viện phí.
Mọi chi tiết xin lệ với vợ chồng anh Phùng Văn Minh và chị Hoàng Thị Mả, số điện thoại: 0362. 259. 512.
Do anh chị không có số tài khoản ngân hàng, nên mọi thông tin giúp đỡ xin gửi vào số tài khoản của MSNC Dương Thế Tuấn (nhân viên văn phòng Tổng hội), để chuyển trực tiếp cho bé Hương tại bệnh viện.
STK: 002. 100. 045. 3485
Chủ tài khoản: Dương Thế Tuấn
Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Hà Nội.
RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN