Thứ Bảy, Tháng Tư 13, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeKho lưu trữUBTTN: Kỳ Trại Bồi Linh Cho Các Giáo Viên Thiếu Nhi

UBTTN: Kỳ Trại Bồi Linh Cho Các Giáo Viên Thiếu Nhi

Ngày 13-14/09/2023 vừa qua, tại Nhà Thờ Tin Lành Bắc Sơn, thôn Phúc Tiến, xã Vũ Sơn, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Uỷ Ban Thanh Thiếu Nhi Tổng Hội đã tổ chức kỳ trại bồi linh cho các giáo viên dạy Kinh thánh cho lứa tuổi thiếu nhi. Tham dự chương trình có Mục sư Hội trưởng Bùi Văn Sản, Thầy Phạm Xuân Trí, nhân sự khối Thiếu nhi Tổng hội cùng hơn 200 giáo viên đến từ các Hội thánh trên các tỉnh miền núi phía bắc.

Ảnh chụp chung của kỳ bồi linh

Giáo viên dạy Kinh thánh cho thiếu nhi là những người rất bận rộn, phải dành thời gian nhiều cống hiến cho công việc nhà Chúa, lo gây dựng cho Hội thánh tương lai, họ đã hy sinh thời gian, hy sinh tài chính, hy sinh gia đình, chịu nhiều áp lực và thiện thòi để hầu việc Đức Chúa Trời, bởi vậy các giáo viên cũng cần có sự quan tâm khích lệ và chăm sóc.

Kỳ Bồi Linh tai Hội Thánh Tin Lành Bắc Sơn

Với chủ đề “Hết lòng phục vụ” dựa trên câu Kinh thánh I Sa mu ên 12:24: Chỉ hãy kính sợ Đức Giê-hô-va, lấy hết lòng trung tín phục sự Ngài; vì khá xem những việc lớn lao mà Ngài làm cho các ngươi là dường nào! Tại đây các giáo viên đã được tham gia các buổi thờ phượng, được lắng nghe lời tâm tình kích lệ của Mục sư Hội trưởng, những bài chia sẻ kinh nghiệm và bồi dưỡng kiến thức qua sự huấn luyện của Thầy Phạm Xuân Trí.

Mục sư Hội trưởng Bùi Văn Sản chi sẻ lời Chúa khích lệ các giáo viên

Thông qua kỳ trại, các giáo viên có thời gian được ở riêng với Chúa, được trau dồi kiến thức, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm của nhau, là một dịp để được nghỉ ngơi và sẵn sàng bước tiếp con đường phục vụ Chúa.

Dưới đây là những hình ảnh đã diễn ra:

Ban hát dẫn tôn vinh Chúa

MsNc Dương Văn Kết (Trưởng ban Đại diện Tin lành) cầu nguyện khai lễ

Cô Dương Thị Hoà (Đặc trách khối Thiếu nhi Tổng hội) chào mừng và giới thiệu

Phát chứng chỉ cho các giáo viên thiếu nhi

Thầy Phạm Xuân Trí bồi dưỡng kiến thức giảng dạy cho các giáo viên

Giờ giải lao sau những giờ học

Tin tức: MS Lê Văn Thành 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN