Lai Châu: Ra Mắt Ban Đại Diện Tỉnh Nhiệm Kỳ 2022-2026

Vào tuần cuối tháng  4, Thường trực Ban Trị sự Tổng hội dự buổi lễ ra mắt tân Ban Đại diện tỉnh Lai Châu. Về dự buổi lễ và khích lệ quý tôi tớ Chúa trong Ban Đại diện tỉnh có:

Mục sư Bùi Văn Sản – Phó Hội trưởng I Hội thánh Tin lành Việt Nam (MB).

Mục sư Hoàng Văn Luân – Tổng Thư ký Hội thánh Tin lành Việt Nam (MB).

Tại Hội thánh  Lao Chải 2 nơi diễn ra buổi lễ, con dân Chúa hân hoan chúc mừng cho quý tôi tớ Chúa trong tân Ban Đại diện tỉnh nhiệm kỳ mới. Mục sư Bùi Văn Sản tâm tình với quý tôi tớ Chúa qua đề tài: “Người Hầu Việc Đức Chúa Trời” nương trên trích đoạn Kinh thánh I Cô-rinh-tô 4:1-2, 5-13. Qua đó khích lệ quý tôi Chúa nương cậy nơi sức Chúa để làm mọi công việc cho đẹp ý Ngài.

Mục sư Phó Hội trưởng I giảng Lời Chúa

Mục sư Mùa A Thứ – Trưởng Ban Đại diện khai trình công việc Chúa nhiệm kỳ qua và trình bày mục tiêu trong công việc Chúa của Ban trong nhiệm kỳ tới.  Về công tác huấn luyện, nhắm đến mục tiêu thúc đẩy mạnh mẽ việc giảng dạy trong các Hội thánh, để giúp tín hữu sâu nhiệm Lời Chúa hầu cho nhiều người hơn nữa dự phần vào sứ  mạng truyền giáo. Bên cạnh đó, Ban Đại diện sẽ hỗ trợ các Điểm nhóm đủ điều kiện theo luật định sớm hoàn thiện thủ tục pháp lý để chính quyền chấp thuận thành lập Hội thánh cơ sở.

Bởi ơn Chúa ban đến nay tỉnh Lai Châu có 195 Hội thánh và điểm nhóm với hơn 40.503 tín hữu, có bảy sắc dân khác nhau đã biết đến và tin nhận Chúa Giê-xu.

Về phía chính quyền, tham dự  buổi lễ có Ông Mạc Quang Dũng, Phó Giám đốc sở nội vụ tỉnh Lai Châu tới dự và chúc mừng. Lai Châu là tỉnh thứ hai sau Thái Nguyên sớm ban hành văn bản chấp thuận cho Tổng Hội thành lập Ban Đại diện tỉnh.

Ông Mạc Quang Dũng – Phó Giám đốc Sở nội vụ tỉnh Lai Châu chúc mừng Ban đại diện

Trong ngày vui mừng chung của con dân Chúa trong tỉnh, Mục sư Hoàng Văn Luân công bố quyết định thành lập Ban Đại diện tỉnh Lai Châu nhiệm kỳ 2022 – 2026 và  đại diện Tổng Hội tặng quà chúc mừng.

Mục sư Tổng Thư ký trao quyết định thành lập Ban đại diện tỉnh Lai Châu cho tân Trưởng ban.

Buổi lễ diễn ra trong sự vui mừng, cùng tâm tình hiệp nhất cho công việc Chúa và kết thúc sau khi Mục sư Bùi Văn Sản cầu nguyện chúc ơn cho quý tôi tớ Chúa trong Ban Đại diện.

Tin bài: CTV Tuấn Hoàng.

Hình ảnh: Truyền đạo Vàng A Sinh.