Thứ Ba, Tháng Tư 23, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcBan Trị Sự Tổng HộiLễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Tại Lai Châu

Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Tại Lai Châu

Cảm tạ Chúa sau Đại hội đồng 36 và năm mới 2023, Chúa gìn giữ Hội thánh Ngài trên miền cao miền Bắc qua cơn đại dịch rồi dần ổn định trong nhà Chúa.

Đầu năm 2023, đại diện ban Trị sự Tổng hội có Mục sư Thào A Páo phó Hội trưởng, Mục sư Phạm Bá Hạnh Tổng thư ký và Mục sư Hảng A Xà Uỷ viên ban trị sự Tổng hội đã đến các Hội thánh Công bố quyết định Bổ nhiệm cho 07 Tôi tớ Chúa tại xã Khun Há, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu gồm:

  1. Mục sư Lù A Lứ, Quản nhiệm Hội thánh Sàn Phàng Cao
  2. Mục sư Nc Lù A Châu, Quản nhiệm Hội thánh Lao Chải II
  3. Mục sư Nc Ma A Sê, Quản nhiệm Hội thánh Ma Sao Phìn Thấp
  4. Mục sư Nc Sùng A Sua, Quản nhiệm Hội thánh Ma Sao Phìn Cao 1
  5. Mục sư Nc Cứ A Chang, Quản nhiệm Hội thánh Ma Sao Phìn Cao 2
  6. Mục sư Nc Vàng A Chống, Quản nhiệm Hội thánh Thèn Thầu
  7. Mục sư Nc Chang A Chư, Quản nhiệm Hội thánh Can Hồ

Một số quý Tôi tớ Chúa đã phục Chúa với “Người Căn Bầy” hơn 20 năm âm thầm với bao khó khăn từ khi mới tin Chúa cho đến bây giờ, nay được sự chấp thuận từ Chính quyền địa phương và sự hướng dẫn của Ban Trị sự, Hội thánh tổ chức được Lễ Bổ nhiệm cho quý Tôi tớ Chúa.

Trước Chúa và Hội thánh, quý Tôi tớ Chúa được sự Tín nhiệm của Hội thánh, giao trách nhiệm từ Ban Trị sự Tổng hội hứa nguyện sẽ dâng hết mình phục vụ Chúa và Hội thánh theo sự dẫn dắt của Chúa Thánh Linh theo như Lời Chúa “Hãy chuyên tâm cho được đẹp lòng Đức Chúa Trời như người làm công không chỗ trách được, lấy lòng ngay thẳng giảng dạy lời của lẽ thật. (2 Tim 2:15).

Hội thánh cũng có những món quà, những lời nhiệt tình chào đón và chúc mừng tân Quản nhiệm. Hy vọng người lãnh đạo thuộc linh của họ sẽ được Chúa sức dầu để dẫn dắt Hội thánh theo thánh ý của Ngài.

Một số hình ảnh đã diễn ra:

Tin tức: CTV TT

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN