Lễ Công Bố Quyết Định Thành Lập Và Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Hội Thánh Tin Lành Định Công

Chiều ngày 04/09/2022 Tại Hội Thánh Tin Lành Định Công đã diễn ra lễ công bố quyết định thành lập Hội thánh cơ sở và Bổ nhiệm thầy Truyền đạo Phùng Thái Sơn làm Quản nhiệm. Về dự chương trình có Mục sư Bùi Văn Sản, Hội trưởng Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc), Ban Thường trực Tổng hội, đại diện chính quyền các cấp, các quý Mục sư, Truyền đạo và đại diện Hội thánh khu vực Hà Nội, vùng phụ cận cùng đến chúc mừng.

Trong những năm gần đây, nhiều Hội thánh mới được mở ra và tại khu vực Hà nội đã có hơn 20 Hội thánh và điểm nhóm được thành lập. Hội Thánh Tin Lành Định Công bắt đầu sinh hoạt từ cuối năm 2008 tại nhà gia đình Mục sư Phạm Bá Hạnh, năm 2009 Hội thánh làm đơn xin gia nhập vào Tổng Hội Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc). Sau gần 10 năm sinh hoạt ổn định, năm 2017 điểm nhóm được Uỷ Ban Nhân Dân phường Định Công cấp  giấy chứng nhận sinh hoạt Tôn giáo theo điểm nhóm và đến năm 2020 vì nhu cầu cần nâng cấp điểm nhóm lên Hội thánh, Ban Trị sự Tổng hội đã lập hồ sơ đề nghị Uỷ Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội công nhận thành Hội thánh Định Công trực thuộc vào Tổng hội.

Ngày 29/12/2020, Ban Tôn giáo Thành Phố Hà Nội đã ban hành quyết định chấp thuận đơn đề nghị của Tổng hội. Đến ngày 07/01/2021, Ban Trị sự Tổng hội ban hành quyết định thành lập Hội thánh cơ sở và bổ nhiệm Thầy Truyền Đạo Phùng Thái Sơn làm quản nhiệm Hội Thánh Tin Lành Định Công. Tuy nhiên do dịch bệnh bùng phát trong suốt năm 2021 và đầu năm 2022 nên cho đến nay mới được thực hiện. Ước mong qua chức vụ của tôi tớ Chúa cùng con dân Chúa tại Hội thánh mỗi ngày giao giảng và làm chứng về Chúa để nơi đây có nhiều người tin nhận Chúa và nhiều điểm nhóm được thành lập qua Hội thánh.

Dưới đây là một vài hình ảnh đã diễn ra.

Ban hát Hội Thánh Tôn Vinh Chúa

Mục sư Hội Trưởng trao Quyết định thành lập Hội Thánh và quyết định Bổ nhiệm

Cầu nguyện cho tân quản nhiệm Hội thánh

Mục sư Phạm Bá Hạnh đại diện Ban Trị sự Tổng hội tặng hoa chúc mừng

Ông Nguyễn Đức Tuấn, phó Trưởng Ban Tôn giáo Tp.Hà Nội và đại diện các cấp chính quyền tặng hoa chúc mừng

Đại diện các Hội thánh, cá nhân tặng hoa chúc mừng

Quản nhiệm Hội thánh, thầy TĐ Phùng Thái Sơn  bày tỏ tâm chí

Quang cảnh phòng nhóm Hội thánh

Tin ảnh: CTVTT