Thứ Ba, Tháng Tư 23, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhMục Sư Phó Hội Trưởng II Chào Thăm Sở Nội Vụ Tỉnh...

Mục Sư Phó Hội Trưởng II Chào Thăm Sở Nội Vụ Tỉnh Và Thi Hành Mục Vụ Tại Điện Biên.

Từ ngày 07 – 11/9/2022, Mục sư Thào A Páo – Phó Hội trưởng II có những hoạt động mục vụ tại tỉnh Điện Biên.

Nhân dịp này, sáng ngày 07/9 Mục sư Phó Hội trưởng II và quý Mục sư, Mục sư Nhiệm chức trong Ban Đại diện tỉnh chào thăm lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên. Tiếp đoàn Tổng Hội có ông Lê Đình Tuyên – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh và ông Lò Văn Phong – Phó Trưởng ban Tôn giáo. Tại buổi gặp, Mục sư Thào A Páo gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo Sở Nội vụ cùng các chuyên viên đã hỗ trợ cho các Hội thánh trong tỉnh Điện Biên thời gian qua. Qua đây, Mục sư mong muốn Sở Nội vụ tiếp tục tạo điều kiện và hướng dẫn Ban Đại diện tỉnh hoàn tất thủ tục pháp lý để thành lập Ban Đại diện tỉnh và Hội thánh cơ sở theo như đề nghị của Tổng Hội và nguyện vọng của tín hữu tại Điện Biên.

Ông Lê Đình Tuyên vui mừng ghi nhận những đóng góp của chức sắc và tín hữu thuộc Hội thánh Tin lành Việt Nam (MB) trong những năm qua. Tiếp nhận những đề xuất của Tổng Hội, để trình cho Ủy ban Nhân dân tỉnh tạo điều kiện tốt nhất cho những hoạt của Hội thánh Tin lành Việt Nam (MB).

Từ ngày 08 – 09/9 tại Điểm nhóm Huổi Mi huyện Mường Chà, Mục sư Phó Hội trưởng II hướng dẫn thực hiện lễ nghi trong Hội thánh cho các chức sắc khu vực huyện Mường Chà.

Mục sư Phó Hội trưởng II hướng dẫn cử hành mục vụ cho chức sắc

Đây cũng là thời điểm ban đặc trách của khu vực huyện Mường Chà kết thúc nhiệm kỳ, tổng kết và bầu Ban đặc trách mới. Dịp này, Ban Đại diện tỉnh tổ chức hội đồng bồi linh và bầu ban đặc trách của huyện Mường Chà nhiệm kỳ 2022 – 2026. Huyện Mường Chà hiện nay có 34 Hội thánh với số tín hữu 5.833 người.

Mục sư Phó Hội trưởng II chụp ảnh lưu niệm cùng tân ban đặc trách huyện Mường Chà (Hàng trước là Mục sư Thào A Páo và quý Mục sư trong ban đại diện tỉnh)

Từ ngày 10 – 11/9 tại các Điểm nhóm thuộc huyện Mường Chà và huyện Mường Nhé diễn ra lễ bổ nhiệm cho năm quý tôi tớ Chúa:

    1. Mục sư Nhiệm chức Thào A Tủa – Quản nhiệm Điểm nhóm Huổi Bon – Chủ lễ Mục sư Thào A Páo, Phó Hội trưởng II.
    2. Mục sư Nhiệm chức Thào A Sùng – Quản nhiệm Điểm nhóm Môn Đồ – Chủ lễ Mục sư Sùng A Chìa, Trưởng Ban đại diện tỉnh.
    3. Mục sư Nhiệm chức Giàng A Dình – Quản nhiệm Điểm nhóm Tà Hàng – Chủ lễ Mục sư Nhiệm chức Sùng Quang Dình, Phó Ban đại diện tỉnh.
    4. Mục sư Nhiệm chức Phàn Láo San – Quản nhiệm Điểm nhóm Pá Mỳ 2 – Chủ lễ Mục sư Nhiệm chức Thào A Thi, Phó Ban đại diện tỉnh.
    5. Truyền đạo Thào A Dơ – Quản nhiệm Điểm nhóm Huổi Quang – Chủ lễ Mục sư Thào A Páo, Phó Hội trưởng II.

Mục sư Phó Hội trưởng II và quý Mục sư trong Ban đại điện tỉnh cử hành nghi thức bổ nhiệm. Quý tôi tớ Chúa bày tỏ lòng biết ơn Đức Chúa Trời và vui mừng vì được chính thức bổ nhiệm sau thời gian dài hầu lo công việc Chúa tại Hội thánh địa phương.

Trao quyết định bổ nhiệm cho Mục sư NC Thào A Tủa

Cầu nguyện cho quản nhiệm và ban chấp sự Hội thánh Huổi Bon.

Trao quyết định bổ nhiệm cho Mục sư Nhiệm chức Thào A Sùng – Quản nhiệm Điểm nhóm Môn Đồ

Trao quyết định bổ nhiệm cho Mục sư Nhiệm chức Giàng A Dình – Quản nhiệm Điểm nhóm Tà Hàng

Tỉnh Điện Biên với diện tích 9.541 km2 hiện có 221 Hội thánh. Sứ vụ mở mang và chăm lo Hội thánh luôn cần có sự cầu thay, đồng công của quý tôi con Chúa khắp nơi. Xin quý tôi tớ, con dân Chúa khắp nơi cầu thay cho các công việc Chúa tại Điện Biên.

CTV. Tuấn Hoàng

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN