Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhQUẢNG NINH: Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm HTTL Móng Cái

QUẢNG NINH: Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm HTTL Móng Cái

Chúa nhật ngày 12/11/2017 Hội thánh Tin lành Thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh thờ phượng Chúa và tổ chức Lễ Bổ Nhiệm cho Mục sư Đào Xuân Thành quản nhiệm Hội thánh Tin lành Thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Về dự Lễ và chúc mừng cho Hội thánh, Tân Mục sư Quản nhiệm có Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc, Quý vị Mục sư, Quý tôi con Chúa trong Hội thánh, Quý tín hữu trong các Hội thánh anh em.

Còn có đại diện của các sở, ban, ngành các cấp chính quyền về dự và chúc mừng.

Truyền đạo sinh Phùng Thị Thu Trang hướng dẫn Hội thánh bước vào thì giờ thờ phượng Chúa. Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc rao giảng Lời Chúa cho Hội thánh, Tân Mục sư Quản nhiệm với đề mục: Phi-e-rơ được ơn Chúa gọi trích đoạn Kinh thánh Lu-ca 5: 1-11.

Giáo hội, các cấp chính quyền, các Hội thánh chúc mừng cho Mục sư Quản nhiệm trong dịp vui mừng, đánh dấu mốc mới trong chức vụ của Tôi tớ Chúa.

Hình ảnh từ Lễ Bổ nhiệm:

Hội thánh Thờ phượng Chúa; các ban ngành của Hội thánh Móng Cái Tôn vinh Chúa

Mục sư Mã Kiệt – Giáo sư Trường Thánh Kinh Thần học Hà Nội cầu nguyện khai lễ

Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc giảng Lời Chúa

Mục sư Hội trưởng đại diện cho Ban Trị sự Tổng Hội – Hội thánh Tin lành Việt Nam trao Giáo vụ lệnh cho Tân Mục sư Quản nhiệm Đào Xuân Thành.

Quý tôi con Chúa cầu nguyện chúc ơn cho Tân Mục sư Quản nhiệm

Mục sư Hội trưởng đại diện cho Ban Trị sự Tổng hội tặng hoa chúc mừng

Đại diện của Hội thánh Tin lành Thượng Trang, Hải Phòng chúc mừng cho Tân Mục sư Quản nhiệm. Hội thánh Tin lành Thượng Trang là quê nhà và cũng là nơi Mục sư Đào Xuân Thành hầu việc Chúa trước khi được Giáo hội thuyên chuyển để quản nhiệm Hội thánh Tin lành Móng Cái.

Các Ban ngành như: Phụ nữ, Trung Tráng niên, Thanh niên của Hội thánh Móng Cái đã dành những lời chúc tốt đẹp và những lẵng hoa tươi thắm đến Mục sư Quản nhiệm (Hình ảnh đại diện). Ngoài ra còn có các Hội thánh anh em trong và ngoài nước đã tới tham dự và chúc mừng cho Tân Mục sư Quản nhiệm trong dịp vui mừng này.

Ban Chấp sự Hội thánh Tin lành Móng Cái chụp hình cùng Tân Mục sư Quản nhiệm

Tân Mục sư Quản nhiệm Đào Xuân Thành bảy tỏ tâm chí và tri ân

Mục sư Hội trưởng cầu nguyện chúc phước!

Chương trình Lễ diễn ra trong sự ban ơn của Ba Ngôi Đức Chúa Trời, Hội thánh cùng Quý quan khách chung dự thì giờ thông công phước hạnh sau lễ.

BBT

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN