Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin nổi bậtSinh Viên Trường Thánh Kinh Thần Học Hà Nội Bắt Đầu Năm...

Sinh Viên Trường Thánh Kinh Thần Học Hà Nội Bắt Đầu Năm Học Mới

Chiều ngày 07/02/2022, để bắt đầu cho năm học mới, hơn 100 sinh viên Trường Kinh Thánh Thần Học Hà Nội đã trở về trường, các sinh viên khoá 5 trước tiên được học “Định Hướng Sinh Viên” các khoá còn lại ổn định nơi ở mới và bắt đầu học các môn học.

khoá học định hướng cho 45 sinh viên khoá 5

Năm này do tình hình dịch bệnh không còn nguy hiểm hơn trước, số ca nhiễm nặng giảm và mọi người  đều tiêm Vắc-xin nên Ban Giám hiệu nhà trường quyết định chuyển hình thức học trực tuyến sang tập trung. Các sinh viên từ các tỉnh về trường trước tiên được kiểm tra và test nhanh Covid.

Mục sư Hội trưởng (Hiệu trưởng) Nguyễn Hữu Mạc giới thiệu mục tiêu, khải tượng, giá trị cốt lõi..

Việc đào tạo trong năm 2022, sẽ vất vả hơn những năm trước vì có cả 3 khoá sẽ cùng học, sinh viên khoá 5 sẽ học tập và ăn ngủ tại trường, 2 khoá còn lại sẽ học tập và nghỉ tại ký túc xá. Thời khoá biểu năm nay vẫn như mọi năm, các môn học và lịch học sẽ được ban giám hiệu sắp xếp để cả 3 khoá cùng học.

Các sinh viên khoá 3 và 4 sẽ di chuyển tới ký túc xá để thuận tiện cho việc học tập và nghỉ ngơi.

Một khởi đầu mới cho các sinh viên khoá 5, cũng là thời gian mà các sinh viên 3 khoá được học biết lời Chúa, được biến đổi và được Chúa sử dụng sau này. Cầu xin Chúa luôn ban ơn để những khó khăn vì dịch bệnh, về tài chính… không còn là những rào cản bước tiến các sinh viên theo học.

Tin tức: MS Lê Văn Thành

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN