Thứ Ba, Tháng Năm 21, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcThường Trực Ban Trị sựSở Nội Vụ Tỉnh Lạng Sơn Chúc Mừng Lễ Thương Khó Phục...

Sở Nội Vụ Tỉnh Lạng Sơn Chúc Mừng Lễ Thương Khó Phục Sinh

Chiều ngày 31/03/2021. Đoàn công tác đại diện cho sở nội vụ tỉnh Lạng Sơn đã có chuyến chào thăm và chúc mừng Tổng hội nhân lễ kỷ niệm Chúa Giê-xu chịu thương khó và phục sinh. Đại diện đoàn có ông Nguyễn Khắc Phương – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Lạng Sơn gửi lời chúc đến Giáo hội, mục sư Hội trưởng và các mục sư trong Ban Thường trực Tổng hội.

Đại diện cho Giáo hội, mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc ghi nhận tình cảm của đoàn công tác đã không quản ngại đường xa, dành thời gian đến chúc mừng nhân ngày lễ quan trọng của Giáo hội. Trong những năm vừa qua, các Hội thánh tại tỉnh Lạng sơn cũng nghi nhận tình cảm và sự quan tâm của các cấp chỉnh quyền từ tỉnh đến cơ sở đã tạo điều kiện  cho bà con sinh hoạt tôn giáo.

Trong thời gian làm việc, đoàn công tác Sở Nội vụ cũng chia sẻ và nghi nhận những kết quả của cộng đồng Tin lành tại tỉnh Lạng Sơn đã thực hiện trong những năm qua. Mặc dù là một tỉnh kinh tế còn gặp nhiều khó khăn nhưng cộng đồng tin Lành tại Bắc sơn là một điểm sáng của mô quản quản lý, phát triển kinh tế và thực hiện các công tác thiện nguyện ra cộng đồng.

Tin tức: Ms Lê văn Thành

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN