Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhTHÁI BÌNH: Lễ Công Bố Hội Thánh Tự Lập Và Hội Đồng...

THÁI BÌNH: Lễ Công Bố Hội Thánh Tự Lập Và Hội Đồng Lưu Quản Nhiệm HT Khả Cảnh

Chúa nhật 14/5/2017, Hội thánh Tin lành Khả Cảnh (tỉnh Thái Bình) tổ chức Lễ Công Bố Hội Thánh Tự Lập và Hội Đồng Lưu Quản Nhiệm. Về dự cùng với hội thánh có đại diện Thường trực Ban Trị sự Tổng hội: Mục Sư Phùng Quang Huyến – Phó Hội trưởng II HTTLVN (MB), Mục Sư Hoàng Văn Luân – Tổng Thủ quỹ  HTTLVN (MB) cùng hơn 100 tín hữu hội thánh và khách mời.

Mục Sư Tổng Thủ quỹ Hoàng Văn Luân giảng lời Chúa với chủ đề: Hội Thánh Vững Mạnh với câu Kinh thánh trưng dẫn trong Công-vụ-các-sứ-đồ 16:5: “Ấy vậy các hội thánh được vững vàng trong đức tin, và số người ngày càng thêm lên.” Qua đó kêu gọi con dân Chúa đồng lòng cùng với tôi tớ Chúa, cảm thông và thấu hiểu cho công khó của những người hầu việc Chúa.

Tiếp đó, Thư ký Hội thánh Đỗ Quang Sáng đọc quyết định công nhận Hội Thánh Tự Lập của Ban Trị sự Tổng Hội Hội thánh Tin lành Việt Nam (MB).  Theo hiến chương của Hội thánh Tin lành Việt Nam (MB), hội thánh tự lập có quyền lưu, mời quản nhiệm. Ngay sau đó, hội thánh tiến hành Hội Đồng Lưu Quản Nhiệm đối với Mục Sư Lê Hải Dương nhiệm kỳ 2017 – 2021. Mục Sư Lê Hải Dương đã hầu việc Chúa tại hội thánh một nhiệm kỳ và nay hội thánh lấy phiếu tín nhiệm để lưu mời Mục Sư cho nhiệm kỳ tiếp theo. Mục Sư Phó Hội trưởng II điều hành hội đồng, 100% đại biểu chính thức đồng thuận mời Mục Sư Lê Hải Dương tiếp tục hầu lo công việc Chúa cho nhiệm kỳ tiếp tới. Xin cầu nguyện cho Mục Sư Lê Hải Dương và con dân Chúa cứ ngày càng tấn tới trong công việc Chúa.

(Hội thánh Khả Cảnh thành lập năm 1933, số tín hữu hiện nay là 250 người.)

Một vài hình ảnh ghi nhận:

Các ban Nam giới và Nữ giới của hội thánh tôn vinh Chúa

Mục Sư Hoàng Văn Luân giảng lời Chúa

Thư ký Đỗ Quang Sáng đọc quyết định thành lập hội thánh tự lập

Mục Sư Phùng Quang Huyến điều hành hội đồng lưu quản nhiệm

Mục sư Lê Hải Dương bày tỏ tâm trí trong nhiệm kỳ tiếp tới

Cầu nguyện chúc ơn cho gia đình Mục Sư Quản nhiệm và Ban chấp sự

 

BBT

 

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN