Thăm Và Chúc Tết Các Cơ Quan Nhà Nước Tỉnh Thái Nguyên

Ngày 09/01, phái đoàn đại diện Thường trực Tổng Hội, Mục sư Phó Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc, Mục sư Triệu Phúc Tiến cùng các Mục sư trong Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Thái Nguyên đã có chuyến chào thăm và chúc mừng năm mới đến các cơ quan chính quyền tỉnh  gồm: Tỉnh Uỷ Thái Nguyên, Uỷ Ban Nhân Dân Tỉnh, Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc Tỉnh Thái Nguyên, Sở Nội Vụ, Ban Tôn Giáo Tỉnh Thái Nguyên, Bộ Công An và Phòng An Ninh Nội Địa Tỉnh Thái Nguyên.


Thay mặt cho các Mục sư, Truyền đạo và bà con Tín hữu Tin Lành, Mục sư Phó Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc gửi lời chào thăm, lời chúc mừng năm mới và trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện cho các Hội Thánh, Điểm Nhóm được hoạt động ổn định trong thời gian qua. Mặc dù trên địa bàn tỉnh chưa có 1 cơ sở Hội thánh nào công nhận nhưng Tỉnh đã chấp thuận 12 Hội thánh có tư cách pháp nhân và thành lập được Ban Đại Diện Tin Lành sớm nhất.

Ghi nhận tấm lòng của các quý lãnh đạo Giáo hội, thay mặt các cơ quan lãnh đạo chính quyền tỉnh Thái Nguyên trân trọng cảm ơn, và gửi lời chúc Tết tới quý Lãnh đạo Giáo hội, các Hội Thánh cùng bà con tín hữu Tin Lành bước sang một năm mới an lành, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Dưới đây là những hình ảnh được ghi nhận:

Thăm và chúc mừng năm mới Tỉnh Uỷ Thái Nguyên

Thăm và chúc mừng năm mới Uỷ Ban Nhân Dân Tỉnh Thái Nguyên

Thăm và chúc mừng năm mới Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc Tỉnh Thái Nguyên

Thăm và chúc mừng năm mới Sở Nội Vụ Tỉnh Thái Nguyên

Thăm và chúc mừng năm mới ban Tôn Giáo Tỉnh Thái Nguyên

Thăm và chúc mừng năm mới Bộ Công An Tỉnh Thái Nguyên

Thăm và chúc mừng năm mới Phòng An Ninh Nội Địa Tỉnh Thái Nguyên

Tin tức: MS Lê Văn Thành