Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhThanh Liêm: Lễ Công Bố Quyết Định Thành Lập Hội Thánh Và...

Thanh Liêm: Lễ Công Bố Quyết Định Thành Lập Hội Thánh Và Bổ Nhiệm Mục Sư Quản Nhiệm

Ngày 11/11/2023, tại Hội thánh Tin Lành Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định công nhận Hội thánh cơ sở và bổ nhiệm Mục sư Nguyễn Xuân Hỷ Quản nhiệm Hội thánh. Tham dự buổi lễ có sự tham dự của Thường trực Ban Trị sự Tổng hội, các khách mời đại diện chính quyền địa phương và quý tôi con Chúa đại diện các Hội thánh khắp nơi xa gần.

Hội Thánh Tin Lành Thanh Liên đã hình thành và phát triển đã hơn 25 năm. Trong những năm đầu hình thành, Hội Thánh Thanh Liêm đã đối diện với nhiều khó khăn, bắt bớ. Có những lúc tưởng chừng không thể tồn tại, nhưng tạ ơn Đức Chúa Trời vì Ngài luôn yêu thương, che chở và bảo vệ Hội thánh Ngài. Bắt đầu từ 1 người tin Chúa đến nay đã có 30 người trung tín nhóm lại. Từ 1 gia đình tin Chúa, Ngài đã chọn 1 dòng dõi để phục vụ Chúa. Mục sư Nguyễn Xuân Hỷ được biết đến Chúa thông qua người vợ, ban đầu chính ông là người ngăn cấm đạo Chúa… nhưng Ngài đã bắt phục ông từ 1 người nấu rượu, nghiện rượu trở thành người rao giảng phúc âm. Tấm lòng phục vụ Chúa của ông cũng được truyền đến con trai là Thầy Nguyễn Xuân Thủy đã theo học và tốt nghiệp Trường Thánh Kinh Thần Học Hà Nội năm 2022.

Nhân dịp nhận được giấy công nhận Hội thánh cơ sở và bổ nhiệm Mục sư Quản Nhiệm, Hội Thánh Tin Lành Thanh Liêm đã tổ chức lễ cảm tạ để dâng lời tạ ơn Chúa vì tình yêu và ơn phước của Ngài đối với con dân Ngài. Đồng thời, cũng cầu nguyện xin Chúa tiếp tục hướng dẫn Hội thánh bước tiếp con đường phục vụ và loan truyền Phúc âm.

Dưới đây là những hình ảnh đã diễn ra:

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN