Thứ Bảy, Tháng Sáu 22, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcBan Trị Sự Tổng HộiThành Phố Hà Nội Chúc Mừng Giáng Sinh

Thành Phố Hà Nội Chúc Mừng Giáng Sinh

Ngày 23/12/2016 Ông Nguyễn Đức Chung Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội thay cho Thành ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy Ban Nhân dân Thành phố Hà Nội và các ban ngành của thành phố đến chúc mừng giáng sinh Tổng Hội thánh Tin lành Việt Nam (MB).

Tại buổi thăm, ông Nguyễn Đức Chung vui mừng thông báo với mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc và các mục sư trong Thường trực Ban Trị sự Tổng hội về các thành tựu kinh tế, xã hội và an ninh của thành phố năm 2016. Ông cũng đánh giá cao sự tích cực trong hoạt động với những người có hoàn cảnh khó khăn của cộng đồng tín hữu tin lành trên cả nước và thành phố Hà Nội nói riêng. Trong tương lai thành phố mong muốn cùng với hội thánh chăm sóc nhiều hơn nữa cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, Ông Nguyễn Đức Chung cũng gửi tới Ban Trị sự Tổng hội, quý vị mục sư, cùng toàn thể tín hữu Tin lành có một mùa giáng sinh ấm áp và an lành.

Mục sư Hội trưởng gửi lời cảm ơn và lời chúc giáng sinh tốt lành đến cá nhân ông Chủ tịch và đoàn; qua đó đề nghị Ủy Ban Nhân dân Thành phố Hà Nội tạo điều kiện cho giáo hội và cộng đoàn tín hữu tin lành tổ chức lễ kỉ niệm 500 năm cải chính giáo hội vào năm 2017.

Hình ảnh ghi nhận:

Ban Biên Tập

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN