Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeCác Ủy BanỦy Ban Tài Chính Kiến ThiếtThư Cảm Ơn Về Lễ Khởi Công Xây Dựng Nhà Thờ Thái...

Thư Cảm Ơn Về Lễ Khởi Công Xây Dựng Nhà Thờ Thái Bình & Trung Tâm Tin Lành

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi:

– Các quý vị Mục sư, MSNC, TĐ và toàn thể quý con dân Chúa

– Các quý vị lãnh đạo tỉnh Thái Bình, các sở, ban ngành của tỉnh, thành phố, phường, xã, các công ty, xí nghiệp và đoàn thể xã hội.

Hội Thánh Tin Lành Thành phố Thái Bình dâng lời tạ ơn Chúa và gửi tới quý vị lời chào trân trọng.

Kính thưa quý vị!

Sau những năm tháng gặp nhiều khó khăn, thử thách khi Nhà thờ và đất bị trưng dụng. Hội Thánh Chúa tại Thái Bình chỉ biết đi trong đức tin và khẩn nguyện với Chúa. Chúa đã hành động và làm phép lạ: chính quyền tỉnh Thái Bình đã giao cho Hội Thánh mảnh đất 2418 m2 tại thôn Nghĩa Phương, xã Đông Hòa, Tp Thái Bình. Ngày 27/7/2019 LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ THỜ THÁI BÌNH & TRUNG TÂM TIN LÀNH KHU VỰC DUYÊN HẢI BẮC BỘ chính thức được diễn ra. Cảm tạ Chúa về những việc lớn Ngài đã làm trên Hội Thánh cũng như lễ khởi công xây dựng được thành công tốt đẹp, vinh hiển danh Chúa.

Nhân dịp này chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới các quý vị Mục sư trong Ban Trị Sự Tổng Hội – HTTL VN (MB), quý vị MS, MSNC, TĐ, các thân tín hữu, các doanh nhân Cơ đốc, những người yêu mến Chúa đã ngày đêm cầu nguyện, cầu thay và dự phần tài chính với công việc Chúa tại HTTL tp Thái Bình.

Xin trân trọng cảm ơn các quý vị lãnh đạo tỉnh Thái Bình, thành phố, các ngành chức năng, UBND xã Đông Hòa, UBND phường Hoàng Diệu và nhân dân đã giúp đỡ, hợp tác, tạo điều kiện trong công tác giải phóng mặt bằng, giao đất, làm đường và cầu tạm hoàn thành công tác chuẩn bị đầu tư.

Chúng tôi cảm ơn các Cơ quan Truyền thông, công an xã Đông Hòa, phường Hoàng Diệu đã hợp tác giúp đỡ và phục vụ lễ khởi công diễn ra an toàn và kết quả tốt đẹp.

Cầu xin Chúa ban phước bội phần trên đời sống, chức việc và gia đình quý vị; mạnh khỏe, hạnh phúc và nhận lãnh được nhiều hồng ân từ Thiên Chúa.

Trân trọng cảm ơn !

 

 

 

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN