Chủ Nhật, Tháng Sáu 23, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhThanh Hóa: Trại Hè Thanh Niên Với Chủ Đề: Gặp Chúa

Thanh Hóa: Trại Hè Thanh Niên Với Chủ Đề: Gặp Chúa

Tạ ơn Chúa, ngày 26 – 27/07 Tại bản Bản Pom khuông, Xã Tam chung, Huyện Mường Lát Tỉnh Thanh hóa đã diễn ra chương trình trại hè cho 200 bạn thanh niên với chủ đề Gặp Chúa, câu gốc: “Tôi cũng coi hết thảy mọi sự như là sự lỗ vì sự nhận biết Đức Chúa Giê-xu Christ là quý hơn hết.” (Phi-líp 3:8a).

Thanh thiếu niên là lứa tuổi “vào đời” và cũng gắn liền với những lần “nổi loạn”. Những va chạm trong cuộc sống, những phong trào được đem đến bởi mạng xã hội, các mối quan hệ thường dẫn đến những khủng hoảng về tâm lý, lối sống và cả điều quan trọng nhất là niềm tin. Lứa tuổi thanh niên là giai đoạn bắt đầu học cách độc lập trong nhiều phương diện: quan điểm sống, tài chính, tình cảm… do đó, những nhu cầu bấy lâu nay do gia đình, trường học, nhà thờ … đem đến và cách thanh niên đáp ứng sẽ bị “xét lại” tính cách con người và cũng kiểm tra ngay cả niềm tin Cơ Đốc mà các bạn được dạy dỗ, thực hành bấy lâu nay.

Qua chương trình trại hè, với 8 loại bài học Thầy Phạm Hồng Nhật giúp các bạn thanh niên nhận biết mình là tạo vậy độc nhất và có giá trị trước Chúa, nhận diện những kẻ thù dấu mặt – kẻ thù dễ thương đang hiện hữu trong cuộc sống để có thể chiến thắng được những cám dỗ của Ma-quỷ, biết làm thế nào để trở nên con của Chúa cũng như  để xác quyết lại niềm tin của mình nơi Chúa, và cuối cùng là bắt đầu nuôi dưỡng mối tương giao của mình với Chúa – sống chứng nhân cho Chúa qua nếp sống hàng ngày!

Những hình ảnh được ghi nhận:

(Thì giờ thờ phượng)

(Thầy Nguyễn Minh Đạo chia sẻ bài học)

(Học nhóm cùng nhau)

(Chụp ảnh lưu niệm)

Tin tức: Cô Thu Hoài

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN