Thứ Bảy, Tháng Tư 13, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeThông BáoTHƯ CÁM ƠN

THƯ CÁM ƠN

THƯ CÁM ƠN

Kính gửi: Quý Mục sư, Mục sư nhiệm chức, Truyền đạo, Trưởng nhiệm, Chấp sự và toàn thể tín hữu thuộc Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc)
Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ về việc ủng hộ công tác phòng dịch Covid-19, Thường trực Tổng hội đã có Thông báo kêu gọi sự ủng hộ về tài chính của quý tôi con Chúa trong toàn Giáo hội từ ngày 23/03/2020. Tính đến ngày 14/04/2020, Tổng hội đã nhận được số tiền từ Ban Đại diện các tỉnh, các Hội thánh, Điểm nhóm gửi về là: 315.000.000d (Bằng chữ: ba trăm mười lăm triệu đồng), số tiền này đã được đại diện Thường trực Tổng hội trao cho ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam vào ngày 14/04/20220.

Thường trực Tổng hội xin trân trọng cảm ơn sự hưởng ứng tích cực của quý tôi con Chúa đã cùng với Giáo hội góp phần trong công tác phòng dịch Covid-19 cùng với cộng đồng.

Với tình hình dịch bệnh hiện nay còn diễn biến phức tạp, Tổng hội đề nghị quý tôi con Chúa tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng ngừa sự lây lan của dịch bệnh theo hướng dẫn của Chính phủ.

Cầu xin Đức Chúa Trời ban sức sống của Chúa Jesus Phục sinh tràn đầy trong lòng quý tôi con Chúa, để chúng ta sống kết quả và làm vinh hiển danh Ngài.

 

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN