Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeKêu GọiThư kêu gọi phòng chống dịch bệnh Covid 19

Thư kêu gọi phòng chống dịch bệnh Covid 19

Ủy ban Y tế – Xã hội (UB YTXH) Tổng hội xin gửi lời chào kính mến và lời chúc sức khỏe, bình an từ Thiên Chúa tới toàn thể quý vị!

Theo các Phương tiện truyền thông đã đưa tin, hiện tại tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến hết sức phức tạp. Trên thế giới dịch bệnh này đã lan rộng ra trên 40 quốc gia và vùng lãnh thổ, khiến hơn 80.000 người nhiễm và hơn 2700 người đã tử vong.

Tại Việt Nam, mặc dù bước đầu tình hình dịch bệnh đã được khống chế. Tuy nhiên nguy cơ tiềm ẩn lây nhiễm còn rất lớn (theo Vnexpress ngày 26/02/2020, Việt Nam có thêm 31 ca nghi nhiễm nCovi 19 và nhiều trường hợp trở về từ vùng dịch đang được cách ly theo dõi).

Trước tình hình trên UB YTXH Tổng hội kêu gọi:

  1. Tất cả các Hội thánh cầu nguyện xin Chúa ban bình an, sự vững vàng đức tin trong “thời kỳ khó khăn”. Quý Mục Sư, Truyền đạo quản nhiệm các Hội thánh quan tâm truyền thông tới tín hữu về tình hình dịch bệnh và cách phòng ngừa theo khuyến cáo của Bộ Y-tế.
  2. Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ nhà thờ, nhà nguyện, phun thuốc khử trùng và kịp thời thông tin cho cơ quan Y-tế địa phương nếu có dấu hiệu nhiễm bệnh trong tín hữu Hội thánh.
  3. UB YTXH lập quỹ phòng, chống Covid-19 với mục đích gây Quỹ hỗ trợ mua khẩu trang, thuốc diệt khuẩn và dung dịch cồn rửa tay Y-tế, in poster khuyến cáo cần thiết cho các Hội thánh và cộng đồng xung quanh. Để tránh lãng phí và giúp cho việc này được thực hiện lâu dài UB YTXH sẽ liên hệ mua với giá tốt nhất và bán phi lợi nhuận những vật dụng trên theo số lượng đăng ký của các Hội thánh. Mong nhận được sự dâng hiến rời rộng và sự ủng hộ từ các Hội thánh và quý tôi con Chúa khắp nơi.

Thông tin liên hệ:

Mục sư Lê Hải Dương – Đặc trách UB YTXH Tổng hội
Điện thoại: 0985.381387- email: haiduongphucam@gmail.com
Thư ký Trần Văn Vũ – 0977237252
Mọi sự dâng hiến, góp phần với Quỹ phòng chống Covid-19 xin gửi vào tài khoản của Tổng hội:
Tên TK: TỔNG HỘI-HỘI THÁNH TIN LÀNH VIỆT NAM (MIỀN BẮC)
THE EVANGELICAL CHURCH OF VIET NAM (NORTH)
Số TK: 020704070005302 VNĐ / 020840070000054 USD
Ngân hàng: TMCP Phát triển TP HCM – Chi nhánh Hoàn Kiếm (HD Bank)
Ho Chi Minh City Development Commercial Joint Stock Bank – Hoan Kiem Branch
Swift code : HDBCVNVX

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN