Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcBan Trị Sự Tổng HộiThường Trực Tổng Hội Tiếp Đoàn Công Tác Đại Sứ Quán Pháp...

Thường Trực Tổng Hội Tiếp Đoàn Công Tác Đại Sứ Quán Pháp Tại Việt Nam

Ngày 04/07/2023 nhân chuyến công tác tại Việt Nam từ ngày 3 đến 7 tháng 7 năm 2023 của Đại sứ Jean-Christophe Peaucelle, cố vấn các vấn đề tôn giáo của Bộ Châu Âu và Ngoại giao. Đại sứ Jean-Christophe Peaucelle đã có một cuộc gặp với Mục sư Bùi Văn Sản, Hội trưởng – Hội Thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc).

Đại sứ Jean-Christophe Peaucelle, cố vấn các vấn đề tôn giáo có vai trò tư vấn cho Bộ trưởng Châu Âu và Ngoại giao và các Vụ của Bộ về các vấn đề tôn giáo. Ông theo dõi tác động của các sự kiện tôn giáo đối với các mối quan hệ quốc tế … Ông cũng là người đối thoại của các cộng đồng tôn giáo trong mối quan hệ của các cộng đồng này với Bộ và là người đại diện của Bộ về các vấn đề quốc tế liên quan đến chủ nghĩa thế tục.

Trong suốt cuộc trò chuyện, hai bên đã có những vấn đề quan trọng được đưa ra để thảo luận, bao gồm việc Tin Lành đến với Việt Nam, tình hình công việc Chúa tại miền Bắc, việc cấp giấy phép hoạt động tôn giáo tập trung và những khó khăn mà cộng đồng Tin lành đang đối diện… Kết thúc buổi trò chuyện, Đại sứ Jean-Christophe Peaucelle gửi lời cảm ơn đến các Mục sư vì buổi gặp gỡ và những thông tin về tình hình Tôn giáo tại miền Bắc Việt Nam.

Tin tức: MS Lê Văn Thành

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN