Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin nổi bậtTrường TKTH Hà Nội: Kỷ Niệm Chúa Chịu Thương Khó 2022

Trường TKTH Hà Nội: Kỷ Niệm Chúa Chịu Thương Khó 2022

Chiều thứ Tư hàng tuần, Trường Thánh Kinh Thần Học Hà Nội tổ chức chương trình thờ phượng Chúa: Tuần đầu tháng tập trung tại cơ sở 02 Ngõ Trạm, và các tuần còn lại theo các khóa học tại các địa điểm học. Trong chương trình Nhóm Chung đầu tháng 4, Trường nhóm tập trung tập trung tại nhà thờ Tin Lành Hà Nội và Kỷ Niệm Chúa Giê-xu Chịu Thương Khó vào lúc 14h ngày 06 tháng 04 năm 2022.

Tham dự có Mục sư Bùi Văn Sản – Phó Hội trưởng kiêm Phó Hiệu trưởng, các quý Mục sư Giáo sư, nhân viên, và 117 sinh viên toàn Trường, là sinh viên 3 khóa: khóa 3 (2017-2022), khóa 4 (2019-2023), và khóa 5 (2021-2025).

Chương trình diễn ra với thì giờ tôn ngợi Chúa bản Thánh Ca 08 “Ngợi Danh Giê-xu Rất Oai Quyền” và Thánh Ca 646 “Thập Tự Xưa”. Tiếp đến, Mục sư Bùi Văn Sản nương trên phân đoạn Kinh Thánh trong Mác 14:32-42 để rao giảng sứ điệp với đề mục “Chúa Giê-xu Chịu Khổ Nạn”. Qua sứ điệp khích lệ mọi người tham dự nhận biết Chúa Giê-xu đã từng trải sự khổ nạn nhưng Ngài có thể đắc thắng nhờ đời sống cầu nguyện và thuận phục Đức Chúa Cha. Điều này khích lệ tôi con Chúa tiếp tục tin cậy Ngài trong mọi hoàn cảnh khốn khó mà mình có thể đối diện, và nương nhờ Ngài để có thể vượt qua trong đời sống cầu nguyện và thuận phục ý muốn Ngài.

Sau đó, Mục sư Bùi Văn Sản đã cử hành Thánh lễ Tiệc Thánh để nhớ sự thương khó và sự chết của Chúa Giê-xu, và nhắc nhau về nhiệm mạng rao truyền sự chết của Ngài cho mọi người.

Chương trình kết thúc vào lúc 15h30, sau lời tôn vinh Chúa bản Thánh Ca 102 “Bây Giờ Tôi Tin” của Ban hát Sinh viên Khóa 4 như lời xác quyết “Bây giờ tôi tin, tin thật quả quyết: Giê-xu tuôn huyết cứu tôi. Cảm biết Chiên Con, bửu huyết tuôn rơi; ác tích tôi, Chúa xóa bôi”.

Một số hình ảnh về chương trình:

Lớp trưởng khóa 4 – SVTH Hoàng Văn Linh hướng dẫn chương trình.

Mục sư Bùi Văn Sản – Phó Hội trưởng kiêm Phó Hiệu trưởng rao giảng Lời Chúa

Thánh lễ Tiệc Thánh

Ban hát Sinh viên khóa 4 tôn vinh Chúa

Tin ảnh: SV Hoàng Văn Linh

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN