Chủ Nhật, Tháng Sáu 23, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhTuyên Quang: Chương Trình Gặp Mặt Các Chức Sắc Tôn Giáo Nhân...

Tuyên Quang: Chương Trình Gặp Mặt Các Chức Sắc Tôn Giáo Nhân Dịp Đầu Năm

Chiều ngày 24/1/2024, Bộ Công An tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức cuộc gặp gỡ cuối năm với đại diện các chức sắc tôn giáo trên địa bàn tỉnh. Đây là hoạt động thường niên nhằm đánh giá tình hình tôn giáo, đối thoại và thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa lực lượng công an và các chức sắc tôn giáo.
 
Tại cuộc gặp, đại diện Bộ Công an tỉnh đã báo cáo tóm tắt tình hình tôn giáo trên địa bàn tỉnh trong năm qua. Theo đó, các hoạt động tôn giáo diễn ra thuận lợi, ổn định, không có vụ việc phức tạp xảy ra. Các chức sắc, tín đồ tôn giáo chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.
 
Thay mặt các chức sắc của Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc), Mục sư Hội trưởng Bùi Văn Sản đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Bộ Công An, đồng thời cũng trao đổi về các giải pháp nhằm tiếp tục ổn định tình hình an ninh trật tự, các loại hình tà giáo đang xuất hiện tại địa bàn và phát triển kinh tế – xã hội gắn với việc thực hiện các chính sách tôn giáo trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới. Các bên cũng thống nhất tăng cường phối hợp, đối thoại thường xuyên, kịp thời giải quyết các vấn đề liên quan đến hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo.
 
Nhìn chung, cuộc gặp gỡ cuối năm giữa lực lượng công an và các chức sắc tôn giáo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là dịp để hai bên củng cố thêm niềm tin, phối hợp chặt chẽ, góp phần đảm bảo an ninh trật tự và sự ổn định phát triển về tôn giáo trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.
Dưới đây là những hình ảnh đã diễn ra:
Thăm và chúc tết Bộ Công An tỉnh Tuyên Quang
Tặng quà Tết Bộ Công AN tỉnh Tuyên Quang
Cuộc gặp gỡ cuối năm của Bộ Công An và các chức sắc tôn giao trong tỉnh
Chụp ảnh lưu niệm
Tin tức: MS Lê Văn Thành
Bài viết trước
Bài tiếp theo
RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN