Thứ Ba, Tháng Tư 23, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcBan Trị Sự Tổng HộiĐại Diện Chính Quyền Trung Ương Và Thành Phố Chúc Mừng Giáng...

Đại Diện Chính Quyền Trung Ương Và Thành Phố Chúc Mừng Giáng Sinh Tổng Hội

Mùa Giáng sinh năm 2019 đang về trong niềm hân hoan chào đón của con dân Chúa trên khắp thế giới. Là ngày kỷ niệm Chúa cứu thế giáng sinh làm người cứu chuộc nhân loại.

Mùa Giáng sinh năm 2019 đang về trong niềm hân hoan chào đón của con dân Chúa trên khắp thế giới. Là ngày kỷ niệm Chúa cứu thế giáng sinh làm người cứu chuộc nhân loại. Đây cũng là dịp để các Hội thánh Chúa tại miền bắc cũng như khắp mọi nơi tổ chức đại lễ kỷ niệm mừng Chúa Giê-xu. Ngày hôm nay, lễ giáng sinh không chỉ dành cho những người Cơ đốc nhưng khắp mọi nơi, không chỉ riêng người tin Chúa, nhưng giáng sinh trở thành lễ của tất cả mọi người. Trong niềm vui kỷ niệm sự kiện đặc biệt này, các đại diện Chính quyền Trung ương và Thành Phố Hà Nội đã đến thăm và chúc mừng Tổng Hội – Hội Thánh Tin Lành Việt Nam.

14h ngày 18/12/2019 Công An Thành Phố Hà Nội do Thiếu Tướng Nguyễn Anh Tuấn – Phó Giám Đốc Công An Thành Phố Hà Nội làm trưởng đoàn.

15h ngày 18/12/2019 Ban Tôn Giáo Chính Phủ do Bà Thiều Thị Hương – Vụ Trưởng Vụ Tin Lành làm trưởng đoàn chúc mừng Tổng Hội.

16h ngày 19/12/2019 Trung Ương Hội Liên Hiệp Thanh Niên do ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ Tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam làm trưởng đoàn.

17h ngày 19/12/2019 Bộ Công An do Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Dũng – Cục trưởng Cục An ninh Nội địa làm trưởng đoàn.

10h ngày 20/12/2019 Ban Dân Vận Trung Ương do Ông Nguyễn Nam – Phó Trưởng Ban dân Vận Trung Ương làm trưởng đoàn.

 

 

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN