Mục Sư Hội Trưởng Thăm Giảng Nhân Dịp Lễ Giáng Sinh Tại Hội Thánh Lực Điền & Khả Cảnh

0
2049
Mục sư Hội trưởng giảng lời Chúa

Chiều ngày 21/12/2019 Mục sư Nguyễn Hữu Mạc – Hội trưởng Hội thánh Tin Lành Việt Nam (MB) thăm và chúc Giáng sinh Hội thánh Lực Điền nhân dịp Lễ kỉ niệm Mừng Chúa Giáng Sinh năm 2019.

Thay cho Thường trực Ban Trị sự Tổng Hội Mục sư Hội trưởng gửi tới Mục sư Quản nhiệm Hội thánh, quý vị Chấp sự và quý tín hữu lời chúc Giáng sinh an lành và mong ước Hội thánh ngày càng lan tỏa mạnh mẽ nếp sống yêu thương trong cộng đồng và bày tỏ tình yêu của Chúa Giê-xu Giáng sinh.

Nhân dịp Lễ kỉ niệm Mừng Chúa Giáng sinh, Hội thánh Lực Điền đãi tiệc Giáng sinh quý thân hữu, tín hữu trong Hội thánh. Mục sư Hội trưởng, quý vị Mục sư và quý thân tín hữu có thời gian thông công vui vẻ trong tình yêu của Cứu Chúa giáng trần.

Tối cùng ngày, Hội thánh tổ chức chương trình Lễ kỉ niệm Mừng Chúa Giáng Sinh với sự tham dự của hơn 200 người. Chương trình với các bản thánh ca giáng sinh tôn ngợi Chúa, những cử điệu múa, những lời chứng, cùng với sự chia sẻ sứ điệp Giáng sinh của Mục sư Hội trưởng giúp cho thân tín hữu thêm phần hiểu rõ ý nghĩa đích thực của Lễ Giáng Sinh đó là: Em-ma-nu-en Đức Chúa Trời ở cùng loài người. Có 16 thân hữu tiếp nhận Chúa trong dịp này, dâng lên Chúa lời khen ngợi và mọi vinh hiển quy thuộc về Ngài.

Mục sư Dương Văn Tuấn – Quản nhiệm HT cầu nguyện cho 16 thân hữu tiếp nhận Chúa

Cùng dịp, Chúa nhật ngày 22/12/2019 Mục sư Hội trưởng thăm chúc mừng Giáng sinh và giảng lễ tại Hội thánh Khả Cảnh.

Hội thánh thờ phượng Chúa

Mục sư Hội trưởng giảng lời Chúa

Qua sứ điệp Kinh thánh theo chủ đề Giáng sinh của Tổng Hội năm 2019: “Sự Sáng Thật”, nương trên Kinh thánh Giăng 1:9 “Sự sáng nầy là sự sáng thật, khi đến thế gian soi sáng mọi người.” Mục sư Hội trưởng kêu gọi con dân Chúa nương trên lẽ thật để luôn ở trong sự sáng, bước đi theo sự sáng là Chúa Giê-xu, sống một cuộc đời mới luôn trong lẽ thật để bày tỏ về sự sáng cho muôn dân.

Tạ ơn Chúa, ngoài nhận những lời chúc mừng nhân dịp Lễ Giáng sinh từ Thường trực Ban Trị sự Tổng Hội, Hội thánh Khả Cảnh cũng vui mừng đón nhận danh hiệu: Hội Thánh Bốn Gương Mẫu do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Kiến Xương, đại diện ông Phan Văn Dương – Chủ tịch UB MTTQVN huyện Kiến Xương  trao tặng, nhằm vinh danh những đóng góp thiết thực của Hội thánh Khả Cảnh trong công tác xã hội tại địa phương. Thay cho Ban lãnh đạo của Ủy ban, ông Chủ tịch gửi lời chúc mừng Giáng sinh đến Mục sư Hội trưởng, Mục sư Quản nhiệm Hội thánh cùng toàn thể tín hữu lời chúc Giáng sinh tốt lành và hạnh phúc. Ông cũng khẳng định, Giáng sinh ngày nay không chỉ là niềm vui chung của tín hữu tin Chúa, nhưng là niềm vui chung của mọi người. Dâng lên Chúa lời chúc tạ bởi ơn lành mà Ngài ban xuống cho con dân Chúa sống một đời sống làm vinh hiển danh Chúa.

CVT. Hoàng Tuấn

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here