Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin nổi bậtChương Trình Thánh Nhạc Mừng Chúa Giáng Sinh Tại Hà Nội

Chương Trình Thánh Nhạc Mừng Chúa Giáng Sinh Tại Hà Nội

Ngày nay, Lễ Giáng Sinh không còn chỉ giới hạn trong các nhà thờ, hay các cộng đồng tín hữu tin Chúa. Tin Mừng về Chúa Giê-xu con một Đức Chúa Trời thành nhân cách đây hơn hai ngàn năm cần được loan báo khắp muôn nơi. Nhận thấy sứ mệnh quan trọng mà Chúa trao phó cho các tín nhân không phân biệt hệ phái; các hệ phái Tin lành thuần túy, chính thống khi có dịp tiện đều hết lòng chung tay vì công việc rao truyền về Chúa Giê-xu nhằm cho muôn dân được biết và tin nhận Ngài.

Ơn Chúa đoái thương và kết hiệp, tối 22/12/2019 tại Hà Nội. Các Hội thánh trực thuộc Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc): Hội thánh Định Công và Tây Hồ  kết hợp với Hội thánh Lời Sự Sống: Hội thánh tại Detech, Tây Hồ & Minh Khai tổ chức chương trình Thánh Nhạc Mừng Chúa Giáng Sinh với chủ đề: Mùa Hy Vọng cho gần 300 người.

Dù tổ chức với quy mô nhỏ nhưng chương trình được chuẩn bị kỹ lưỡng với sự xây dựng nội dung của đội ngũ nhân sự Hội thánh Lời sự sống cùng với các nhân sự của Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) đem đến cho thân tín hữu trải nghiệm một không khí ấm áp, tưng bừng và tràn đầy yêu thương trong mùa Giáng sinh năm nay. Việc các Hội thánh duy tổ chức các chương trình truyền giảng Phúc âm liên hệ phái thường xuyên, đã góp phần gia thêm sự hiệp lòng của các cơ đốc nhân để nhắm đến mục tiêu vì sự mở rộng của Tin lành đến muôn nơi.

Các Mục sư và nhân sự tổ chức hiệp lòng cầu nguyện cho chương trình

Với các hình thức truyền tải thông điệp của Giáng sinh như: các bản thánh ca, cử điệu múa, hoạt cảnh, tặng quà… phần nào truyền tải đến thông điệp “Em-ma-nu-en – Đức Chúa Trời ở cùng loài người”, Đức Chúa Trời ban tặng cho loài người món quà vô giá là Chúa Giê-xu đến với thân hữu tham dự.

Ban Hát của Hội thánh Lời sự sống ca ngợi Chúa

Ban hát của Hội thánh Định Công với các bài hát: Đêm nay No-en về & Chúa tình yêu Giáng sinh

Cử điệu múa trình bày bởi Hội thánh Tây Hồ – Tổng Hội HTTL VN (MB)

Cử điệu múa bài hát: Dân Việt Nam Thuộc Chúa của ban múa Hội thánh Lời sự sống

Sứ điệp Giáng sinh với chủ đề: “Thiên Chúa Làm Người” được chia sẻ bởi Mục sư Nguyễn Hữu Mạc – Hội trưởng Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) một lần nữa cho thân hữu thấy rõ ràng về ý nghĩa đích thực của Giáng sinh là Đức Chúa Trời đến với loài người. Chỉ khi mở lòng tin nhận Chúa thì loài người nhận được sự sống đời đời thông qua con Ngài là Chúa Giê-xu. Qua sự kêu gọi của Mục sư Trần Đức Thiện – Quản nhiệm Hội thánh Lời sự sống tại Tây Hồ và Minh Khai có gần 30 thân hữu mở lòng tiếp nhận Chúa Giê-xu.

Quý tôi tới Chúa cầu nguyện để thân hữu tiếp nhận Chúa

Sau đó quý Mục sư đặt tay cầu nguyện chúc phước cho các thân hữu khi họ mở lòng tiếp nhận Chúa. Tất lễ, hết thảy quý Mục sư, thân tín hữu cùng chung dự tiệc ngọt trong không khí vui vẻ, ấm áp của mùa Giáng sinh.

Tạ ơn Chúa vì trong thân của Đấng Christ, mọi cơ đốc nhân hiệp một đồng giảng rao Tin Mừng và làm vinh hiển danh Chúa.

CTV. Hoàng Tuấn

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN