Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhHTTL Phúc Yên: Hiệp Nguyện Các Hội Thánh Miền Duyên Hải

HTTL Phúc Yên: Hiệp Nguyện Các Hội Thánh Miền Duyên Hải

Ngày 06/07/2020. Tại Hội thánh Tin lành Thành Phố Phúc Yên – Vĩnh Phúc. Các Hội Thánh vùng Duyên hải đã tổ chức chương trình hiệp nguyện định kỳ. Kỳ hiệp nguyện lần này có trên 80 Quý Tôi con Chúa tham dự. Bên cạnh 09 thành viên còn có sự hiện diện của đại diện Hội thánh Tin lành Cộng Đồng và Hội thánh Tin lành Định Công.

Sau chương trình ngợi khen thờ phượng, Quý Tôi con Chúa được khích lệ khi nghe lời Chúa qua Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc với đề tài: Sự Khiêm Nhường Hạ Mình Của Chúa Jesus qua phân đoạn Kinh thánh Phi líp 2:1- 11.

Tiếp sau đó, các Hội thánh lần lượt làm chứng các ơn phước và cầu thay cho các nhu cầu của nhau. Mặc dù đường xa phải di chuyển hàng trăm cây số, chương trình hiệp nguyện đến tận 13h00 mới kết thúc, nhưng ai nấy đều vui vẻ và được khích lệ nhiều khi tham gia chương trình hiệp nguyện lần này.

Hy vọng tinh thần hiệp một cầu nguyện, truyền giáo, phục vụ và huấn luyện có sự tương hỗ lẫn nhau sẽ tạo nên một sự tấn tới trong vòng các Hội thánh miền Duyên hải và lan rộng khắp các Hội thánh trong toàn giáo hội.

Cộng tác viên: Mục sư Lê Hải Dương đưa tin từ HT Phúc Yên – Vĩnh Phúc.

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN