Thứ Ba, Tháng Bảy 16, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTrường Kinh Thánh Hà NộiLỄ TỐT NGHIỆP KHOÁ I (2013-2018) - TRƯỜNG THÁNH KINH THẦN HỌC...

LỄ TỐT NGHIỆP KHOÁ I (2013-2018) – TRƯỜNG THÁNH KINH THẦN HỌC HÀ NỘI

“Tạ ơn Đức Chúa Trời vì sự ban cho của Ngài không xiết kể” trên Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc). Kể từ Lễ Tốt Nghiệp Khoá II – Trường Kinh Thánh Hà Nội vào ngày 6 tháng 6 năm 1993, đến nay, tròn 25 năm mới có Lễ Tốt Nghiệp Khoá I – Trường Thánh Kinh Thần Học Hà Nội (TTKTHHN). Sáng nay, ngày 08 tháng 06 năm 2018, tại nhà thờ Tin Lành chi hội Hà Nội, TTKTHHN tổ chức Lễ Tốt Nghiệp và trao bằng Cử nhân Thần học cho 23/25 sinh viên đã hoàn thành quá trình học tập.

Tham dự Lễ Tốt Nghiệp Khoá I có sự hiện diện của Mục sư Hội trưởng kiêm Hiệu trưởng Nguyễn Hữu Mạc, Ban Giám hiệu và Ban Giáo sư TTKTHHN, toàn thể sinh viên ba khoá; quý thành viên Ban Trị sự Tổng Hội, Ban Đại diện các tỉnh miền núi, lãnh đạo các Hội Thánh địa phương, và gia đình của các tân Cử nhân. Về phía chính quyền có sự hiện diện của Ban Tôn giáo Chính phủ, Uỷ ban Nhân dân quận Hoàn Kiếm. Tham dự Lễ Tốt Nghiệp cũng có đại diện các tổ chức Cơ Đốc, các Hội Thánh quốc tế, các ân nhân của Trường.

Mục sư Ashish Chrispal chia sẻ Lời Chúa trong Ê-sai 6:1-8. Mục sư Nguyễn Thành An cầu nguyện đáp ứng. Sau khi sinh viên Vũ Tuấn Anh thay lời cho tập thể sinh viên Khoá I phát biểu cảm tưởng, ban hát sinh viên tốt nghiệp tôn vinh Chúa thánh ca “Tại Chốn Trận Tiền” như lời tuyên xưng gia nhập “Thập Tự Đoàn” của Chúa Cứu Thế Giê-xu để “hăng hái truyền đạo Trời cho muôn kẻ luân vong trong đời”.

Trước khi nhận văn bằng tốt nghiệp, Mục sư Nguyễn Hữu Mạc – Hội trưởng HTTLVN(MB) kiêm Hiệu trưởng TTKTHHN có lời huấn từ cho các sinh viên tốt nghiệp. Mục sư ước mong các sinh viên được nhắc nhở bởi Lời Chúa, đáp ứng tiếng Chúa gọi, dấn thân phục vụ Chúa trong mọi lúc mọi nơi. Sau đó, từng tân Cử nhân Thần học được Mục sư Hiệu trưởng trao văn bằng, Mục sư Tiến sĩ Daniel Owens gạt dây mũ, và Mục sư Tiến sĩ Nguyễn Thành An trao tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng. Mục sư Mã Kiệt cùng Ban Giám hiệu và Ban Giáo sư cầu nguyện chúc phước cho các sinh viên, và sai phái họ vào cánh đồng truyền giáo rộng lớn đang thiếu con gặt.

Nhân dịp này, đại diện chính quyền và các tổ chức Cơ Đốc tặng hoa chúc mừng. Ban Giám Hiệu TTKTHHN đã gửi lời cảm ơn và kỷ niệm chương đến các vị đại diện chính quyền, tổ chức Cơ Đốc, Hội Thánh và quý ân nhân đã đồng công cùng Tổng Hội trong công tác đào tạo người hầu việc Chúa.

Chương trình Lễ Tốt Nghiệp Khoá I TTKTHHN kết thúc sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Daniel Owens. Amen.

Tin bài: HLinh
Hình ảnh: Nathan Nguyen

 

 

 

 

 

 

 

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN