Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeKêu GọiThư kêu gọi: Giúp đỡ truyền đạo Phạm Đức Tuấn

Thư kêu gọi: Giúp đỡ truyền đạo Phạm Đức Tuấn

Kính thưa quý vị, Phạm Đức Tuấn là truyền đạo thuộc hàng Giáo phẩm của Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc) hiện đang thực hiện sứ mạng của Chúa Giêsu làm Giáo sĩ tại Viêng Chăn (Lào) từ 2016 đến nay để truyền giáo cho người việt sinh sống tại Lào, đã thành lập được Hội Thánh Tin Lành Việt Nam Tại Lào và đang sinh hoạt tại một phòng nhóm chức năng của nhà thờ thuộc Hội Thánh CMA Lào.

Ngày 17 tháng 12 năm 2021 truyền đạo Phạm Đức Tuấn đã tham gia tiêm chủng mũi II covid 19 Tại Lào, sau khi tiêm xong đã bị phản vệ ngất xỉu tại chỗ, vì y-tế của Lào còn thấp kém họ không làm được gì khác, chỉ cho nằm viện đến khi tỉnh lại thì cho về nhà, từ đó đến nay đã 7 tháng, luôn bị loạn nhịp tim, rối loạn tiền đình, hoảng loạn…không đi lại được. Và vì cửa khẩu không mở nên không có cách nào để đưa Truyền đạo Phạm Đức Tuấn về Việt Nam để khám chữa bệnh.

Gần 7 tháng qua, nhờ có bác sĩ Đông Y của Trung Quốc và hàn Quốc đang làm giáo sỹ tại Lào cũng giúp đỡ châm cứu và điều trị hiện nay có thuyên giảm hơn một chút, và có thể ngồi được xe lăn nên mới về nước ngày 17 tháng 06 năm 2022. Hiện đã khám bệnh ở bệnh viện Bạch Mai, và bệnh viện đại học y Hà Nội nhưng chưa tìm ra căn bệnh và chưa có phác đồ điều trị, nên vẫn phải kéo dài thời gian theo dõi và khám hội chuẩn của các bác sĩ cho đến khi có kết luận mới chữa trị.

Trong tình yêu thương của Chúa Cứu thế Giê-su tôi tha thiết kêu gọi Quý Hội Thánh, Quý tôi con Chúa: dốc lòng cầu nguyện để đầy tớ của Chúa sớm được tìm ra căn bệnh đề được Chúa chữa lành và để đầy tớ Chúa trở lại phục vụ Chúa, cũng mong quý vị có sự dâng hiến giúp đỡ động viên và đồng cảm với đầy tớ Chúa trong lúc khó khăn này.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về: TK Phạm Đức Tuấn 46810001444044 ngân hàng BIDV chi nhánh Hải Dương, hoặc TK Tổng Hội, Hội Thánh Tin Lành Việt Nam Miền Bắc 020704070005302 ngân hàng HDbank chi nhánh Hoàn Kiếm.
Khi gửi tiền quý vị xin ghi rõ tiền giúp đỡ đầy tớ Chúa Phạm Đức Tuấn.

Thông Tin Liên hệ: Mục sư Dương Văn Tuấn – Trưởng Ban Y-TẾ Tổng Hội.
Tuanduongvan187@gmail.com ĐT: 0979753018
Cầu Chúa Ban phước trên tấm lòng yêu thương của quý vị.

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN