Thứ Bảy, Tháng Tư 13, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeCác Ủy BanỦy Ban Cơ Đốc Giáo DụcUBCĐGD: Bồi Dưỡng Kỹ Năng Cho Giáo Viên “Trường Chúa Nhật"

UBCĐGD: Bồi Dưỡng Kỹ Năng Cho Giáo Viên “Trường Chúa Nhật”

ỦY BAN CƠ ĐỐC GIÁO DỤC: Từ ngày 24-25/09/2019 Ủy Ban Cơ Đốc Giáo Dục Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc) tiếp tục tổ chức chương trình bồi dưỡng kỹ năng soạn và dạy cho giáo viên “Trường Chúa Nhật” đợt 2 tại Hội Thánh Tin Lành Bắc Sơn.

Tham dự khóa học, có Mục sư Triệu Phúc Tiến, Ủy viên Ban Trị Sự Tổng hội – Trưởng Ủy ban Cơ Đốc Giáo Dục, Mục sư Nguyễn Đình Tín thư ký UB – CĐGD Tổng Liên hội Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, Ban địa diện Tin lành tỉnh Lạng Sơn, cùng 80 học viên là giáo viên Trường Chúa Nhật trong các Hội Thánh khu vực Bắc Sơn, Thái Nguyên và các Hội Thánh miền xuôi.

 Điều đặc biệt trong lớp học kỳ này là gia đình các học viên đang trong vụ mùa thu hoạch lúa, có những học viên đến với lớp học là giáo viên trường Tiểu học, Trung học Cơ sở, nhân viên công ty… đã xin nghỉ phép để  dành ưu tiên tham gia khóa học.

Chương trình bắt đầu vào lúc 8h30, Mục sư Triệu Phúc Tiến chào mừng và tâm tình khích lệ các học viên trong lớp.

Sau lời tâm tình của Mục sư Trưởng ban, Mục sư diễn giả Nguyễn Đình Tín không quên dành thời gian để hỏi thăm về công tác mở lớp Trường Chúa Nhật tại Hội Thánh địa phương, cùng những thuận lời và khó khăn khi giáo viên thực hành đứng lớp.

Theo đúng mục tiêu của kỳ học này đặt trong tâm vào việc tập trung bồi dưỡng kỹ năng soạn bài, kỹ năng đứng lớp, kỹ năng hướng dẫn, kỹ năng giải quyết tình huống dành cho giáo viên trong các lớp Trường Chúa Nhật. Và một số nội dung liên quan đến công tác tổ chức Trường Chúa Nhật như:

  1. Nhắc lại khái quát về “Tầm quan trọng của Trường Chúa Nhật”.
  2. Giáo viên Trường Chúa Nhật nên biết.
  3. Cách soạn bài Trường Chúa Nhật.
  4. Phục vụ theo tiếng gọi.

Mục sư  Nguyễn Đình Tín với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức lớp học Trường Chúa Nhật đã hết lòng giải đáp các thắc mắc, nghi vấn, và không quên động viên các học viên trong lớp. Đặc biệt các học viên còn được thực hành những gì mình đã được học ngay tại lớp, để qua đó học viên được giáo viên đánh giá góp ý thêm về cách hướng dẫn trong lớp TCN. Chương trình được kết thúc trong quyền tể trị của Chúa.

Xin quí tôi con Chúa thêm lời cầu nguyện cho các giáo viên đang hướng dẫn lớp Trường Chúa Nhật tại các Hội Thánh địa phương đang góp phần vào công tác môn đồ hóa muôn dân như mạng lệnh của Chúa Jesus. Nguyền xin vinh hiển thuộc về Ba Ngôi Đức Chúa Trời đời đời, Amen…/

Tin tức: Nhân sự UBCDGD

 

 

 

 

 

 

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN