Thứ Bảy, Tháng Tư 13, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeCác Ủy BanỦy Ban Thanh Thiếu NhiUBTTN: Hội Thảo Thành Lập Khối Học Sinh Sinh Viên

UBTTN: Hội Thảo Thành Lập Khối Học Sinh Sinh Viên

Sáng thứ Bảy, ngày 4/3/2017, tại phòng nhóm phụ tầng 2 HTTL Hà Nội, Ủy Ban Thanh Thiếu Nhi Tổng Hội tổ chức hội thảo thành lập Khối Học sinh Sinh viên trực thuộc Ủy Ban Thanh Thiếu Nhi Tổng Hội. Tham dự hội thảo có Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc, quý Mục sư, và các anh chị quan tâm công tác sinh viên.

Trong chương trình buổi sáng, sau thì giờ hát ca ngợi Chúa, Mục sư Hội trưởng đã chia sẻ Lời Chúa trên nền tảng câu Kinh Thánh Giê-rê-mi 1:10 “Hãy xem, ngày nay ta đã lập ngươi trên các dân các nước, đặng ngươi hoặc nhổ, hoặc phá, hoặc diệt, hoặc đổ, hoặc dựng, hoặc trồng.”

Qua Lời Chúa, Mục sư Hội trưởng thay cho Ban Trị sự Tổng Hội chia sẻ mong đợi của Hội Thánh Chúa chung với thế hệ sinh viên, hy vọng mục vụ sinh viên sẽ phát triển để góp phần gây dựng Hội Thánh Chúa.

Mục sư Phan Văn Tứ  đọc quyết định thành lập Khối Học sinh Sinh viên trực thuộc Ủy Ban Thanh Thiếu Nhi Tổng Hội. Sau đó, Mục sư Hội trưởng cầu nguyện đặc biệt cho Khối Học sinh Sinh viên, và nhân sự đặc trách Khối.

Sau thì giờ nghỉ giải lao, Mục sư Nguyễn Khắc Mạnh đã chia sẻ mong đợi của Hội Thánh địa phương với công tác sinh viên. Thầy Truyền đạo Võ Nhân Từ – Trưởng Khối Học sinh Sinh viên HTTLVN (Miền Nam) chia sẻ công tác mục vụ sinh viên, những hoạt động và khó khăn thách thức trong công tác sinh viên.

Mục sư Nguyễn Khắc Mạnh đã chia sẻ mong đợi của Hội Thánh địa phương với công tác sinh viên. 

Thầy Truyền đạo Võ Nhân Từ – Trưởng Khối Học sinh Sinh viên HTTLVN (Miền Nam) chia sẻ công tác mục vụ sinh viên

 

Buổi chiều cùng ngày, các mục sư và các anh chị cùng nhau ngồi lại và thảo luận các công tác cụ thể cho mục vụ sinh viên tại miền Bắc. Cùng nhau tìm hiểu những nhu cầu của sinh viên, và những việc cần làm để đáp ứng nhu cầu của các bạn. Qua đó, quý Mục sư và các anh chị cùng nhau lên các mục tiêu cần hướng đến, và các công việc cụ thể cần làm. Sau cùng, quý Mục sư và các anh chị cùng nắm tay cầu nguyện đặc biệt cho mục vụ sinh viên và hướng đến việc thành lập nhóm cầu nguyện cho công tác sinh viên, và nhóm điều hành trại hè sinh viên tin lành miền bắc 2017.

Mục vụ sinh viên học sinh Tin Lành là một mục vụ mới được thành lập trực thuộc HTTL VN (miền Bắc). Chúng tôi ước mong nhận được lời cầu nguyện của quý tôi con Chúa cho công tác đặc biệt này.

Hội Thánh chúng ta khao khát được phục hưng!

Hội Thánh chúng ta khao khát được nhìn thấy một thế hệ phục vụ Đức Chúa Trời!

CVT – Hoàng Văn Linh

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN