Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin nổi bậtCác Đoàn Đại Diện Chính Quyền Tỉnh, Thành Phố, Trung Ương Chúc...

Các Đoàn Đại Diện Chính Quyền Tỉnh, Thành Phố, Trung Ương Chúc Mừng Lễ Giáng Sinh

Một mùa Giáng Sinh nữa lại đến! không khí vui tươi, hy vọng đang tràn ngập khắp nơi trên đất nước Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Trong bối cảnh lây lan của dịch bệnh, những ảnh hưởng của nó khiến cho việc mưu sinh ngày càng vất vả, cuộc sống của nhiều người trở nên khó khăn, các công ty xí nghiệp khốn khó… Nhưng sứ điệp của Giáng sinh đem đến cho con người bình an và hy vọng về những điều sẽ tốt đẹp hơn sẽ đến.

Nhắc về Giáng sinh, chúng ta không thể không nhắc đến nhân vật chính của lễ Giáng sinh đó là Chúa Cứu thế Giê-xu, Ngài đã giáng sinh làm người cách đây hơn 2000 năm để cứu con người ra khỏi tội lỗi, danh Ngài là Em-ma-nu-ên nghĩa là “Đức Chúa Trời ở cùng chúng ta“. Ngài ở cùng với tôi với bạn và tất cả mọi người. Thế giới sẽ bình an, hạnh phúc hơn khi tất cả mọi người cùng tin nhận Chúa Cứu Thế Giê-xu.

Nhân dịp lễ Giáng sinh và chào đón năm mới 2022, có các đoàn đại diện chính quyền tỉnh, thành phố và trung ương đã đến thăm và chúc mừng Giáng sinh với Mục sư Hội trưởng, các Mục sư trong Ban Thường trực cùng Mục sư, Truyền đạo, các tín hữu thuộc Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc).

Dưới đây là cập nhật những hình ảnh đã diễn ra.

Ngày 21/12/2021Đoàn Tỉnh Ủy – Mặt trận – Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên thăm và chúc mừng Giáng sinh


Thành Uỷ – HĐND – UBND UBMTTQVN Thành Phố Hà Nội chúc mừng Giáng sinh

Đoàn Quận Uỷ – HĐND – UBND – UBMTTQVN Quận Hoàn Kiếm chúc mừng Giáng sinh

Công An Thành Phố Hà Nội chúc mừng Giáng sinh

Đưa tin: MS Lê Văn Thành

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN