Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcBan Trị Sự Tổng HộiCao Bằng: Hội Đồng Bồi Linh Năm 2019

Cao Bằng: Hội Đồng Bồi Linh Năm 2019

Từ ngày 28-29/3/2019, tại thị trấn Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng diễn ra Hội Đồng Bồi Linh Nhân Sự cho hơn 300 Chức sắc và Nhân sự toàn tỉnh. Theo số liệu của Tổng hội, toàn tỉnh Cao Bằng hiện có 159 Hội thánh, Điểm nhóm với tổng số tín hữu khoảng 21.417 người; 80 Mục sư và Truyền đạo. Nhu cần của các Hội thánh ngày càng gia tăng về người lãnh đạo, nhân sự ngày càng cấp thiết. Hội Đồng Bồi Linh là một trong những hoạt động thường niên của Hội thánh Tin lành Việt Nam (MB), thường được diễn ra dưới sự tổ chức của Tổng Hội. Từ năm 2018, Tổng Hội có chủ trương giao cho Ban Đại diện các tỉnh tổ chức nhằm đáp ứng tốt nhất cho việc nhiều nhân sự được tham dự, cùng với đó là sự nâng cao năng lực tổ chức cho các Hội thánh địa phương cho tương lai công việc Chúa.

Hội Đồng Bồi Linh Năm 2019, cũng là Hội đồng đầu tiên các Hội thánh toàn tỉnh Cao Bằng tổ chức với sự ưng thuận từ các cấp chính quyền tỉnh Cao Bằng. Ban Đại diện tỉnh đứng ra tổ chức Hội đồng với sự tham vấn từ quý vị Mục sư trong Thường trực Ban Trị sự Tổng hội. Về chung dự, nương trên lời lời Chúa huấn giảng tại Hội đồng có các Quý tôi tớ Chúa: Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc, Mục sư Phó Hội trưởng I Bùi Văn Sản, Mục sư Tổng Thủ quỹ Bùi Văn Triệu, cùng Quý tôi Chúa Mục sư Trần Thế Thiên Phước và Mục sư Lê Minh Đạt.

Hội đồng mang lại sự khích lệ cho Quý Mục sư, Truyền đạo và Nhân sự trong tỉnh Cao Bằng. Hết thảy đều nhận lãnh các bài học từ Hội đồng với chủ đề: Đứng Vững Trong Chúa, mong muốn có thêm cơ hội và nhiều hơn nữa các chương trình được tổ chức tại tỉnh nhằm đáp ứng nhu cầu cho công việc Chúa mỗi ngày gia tăng.

Những hình ảnh ghi nhận tại Hội đồng tỉnh Cao Bằng:

 

Một Nhân sự trong chăm chú ghi chép trong khi nghe giảng

Mục sư Phó Hội trưởng I cầu nguyện khai lễ trong một chương trình tại Hội đồng

Mục sư Hội trưởng giảng lời Chúa tại Hội đồng

Quý Mục sư Diễn giả cho Hội đồng chụp hình lưu niệm với Ban Đại diện tỉnh Cao Bằng

CTV. Hoàng Tuấn

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN