Thứ Ba, Tháng Năm 21, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeKho lưu trữChương Trình Hiệp Nguyện Cho Các Công Việc Của Giáo Hội

Chương Trình Hiệp Nguyện Cho Các Công Việc Của Giáo Hội

Đáp ứng lời kêu gọi của Thường trực Ban Trị sự Tổng hội về chương trình kiêng ăn, cầu nguyện. Vào lúc 9:00 – 14:00 ngày 19/10/2019 tại nhà thờ Tin lành Hà Nội đã diễn ra chương trình hiệp nguyện với sự tham dự của các Mục sư, Mục sư nhiệm chức, truyền đạo cùng các nhân sự của các Hội thánh khu vực Thành phố Hà Nội.

Đây là dịp các đầy tớ Chúa được chia sẻ những công việc chung của Giáo hội. Hiện tại Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) có hơn 170.000 tín đồ, hơn 1,200 Hội thánh và điểm nhóm. Số lượng người hầu việc Chúa cho đến hiện nay đã có 61 Mục sư, 159 Mục sư nhiệm chức, 355 Truyền đạo, 275 Trưởng nhóm.

Sau Đại hội đồng 35, công việc Chúa tại miền Bắc có nhiều sự đổi mới, nhiều chương trình truyền giảng được diễn ra, nhiều khóa huấn luyện nhân sự được mở, các trung tâm đào tạo tại các tỉnh được thiết lập, trường Kinh thánh Thần học Hà Nội tiếp tục mở những khóa mới….Mỗi tuần có những điểm nhóm mới xuống đăng ký và có nhiều điểm xin gia nhập vào Tổng hội.

Bên cạnh những kết quả đã đạt được thì Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) cũng đối diện với nhiều thách thức và khó khăn. Hiện nay nhiều Hội thánh còn thiếu người chăn dắt, số lượng người hầu việc Chúa được đào tạo còn thiếu quá nửa. Nghiêm trọng hơn, trong thời gian gần đây, có nhiều nhóm tà giáo lên vùng cao len lỏi vào các Hội thánh địa phương, gây chia rẽ và kéo đi những nhân sự của Hội thánh…

Buổi hiệp nguyện là thì giờ quý giá để các tôi tớ Chúa hiệp lòng cầu xin sự dẫn dắt và sự giúp sức từ chính Chúa như lời của Hudson Taylor “Quyền năng của sự cầu nguyện chưa bao giờ được dùng hết công suất. Nếu chúng ta muốn nhìn thấy những điều kỳ diệu lớn lao của quyền năng và ân điển thiên thượng được thể hiện tại nơi yếu đuối, thất bại và thất vọng, thì chúng ta phải đáp lại sự thách thức rõ ràng của Chúa: Hãy kêu cầu ta, ta sẽ trả lời cho; ta sẽ tỏ cho ngươi những việc lớn và khó, là những việc ngươi chưa từng biết.”

Một số hình ảnh được ghi nhận:

 

 

 

 

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN