Thứ Bảy, Tháng Sáu 22, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhLễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Hội Thánh Tin Lành Kim Côn

Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Hội Thánh Tin Lành Kim Côn

Dâng Chúa lời tạ ơn: Ngày 26-10-2019 đã diễn ra lễ bổ nhiệm quản nhiệm Hội thánh Tin lành Kim Côn. Với sự có mặt của đại diện Ban trị sự Tổng hội, các cấp chính quyền địa phương , các Mục sư, Truyền đạo, các Hội thánh bạn đã trở thành một ngày thật ý nghĩa với Truyền đạo Trương Trần Thảo, một niềm vinh dự khi nhận trách nhiệm hầu việc Chúa tại Hội thánh Kim Côn – xã Chiến Thắng – An Lão, Hải Phòng.

Hội thánh Tin lành Kim Côn được thành lập cách đây hơn 16 năm. Từ những ngày đầu ông bà mục sư Bùi Văn Sản đến chăm sóc, hướng dẫn những tín đồ đầu tiên rồi đến Truyền đạo Vũ Văn Trang, Mục sư Phạm Bá Toàn và Mục sư Nguyễn Ngọc Thành. Từ một ít người tin cho đến nay đã trở thành một Hội thánh.

Truyền đạo Trương Trần Thảo biết và tin nhận Chúa tại Malaysia, trong những ngày lao động tại đó Đức Chúa Trời đã lựa chọn và biệt riêng để trở thành người hầu việc Chúa. Thầy trở thành sinh viên khóa IV và theo học tại Viện Thánh Kinh Thần Học HCM. Sau khi ra trường được cộng tác hầu việc Chúa tại Hội Thánh Tin Lành Cộng Đồng – Tp. Hà Nội. 

Đầu năm 2019, dưới sự điều động của Ban Trị sự Tổng hội, Mục sư Nguyễn Ngọc Thành thuyên chuyển về Hội thánh Tin lành Hoành Nhị – Nam Định và Truyền đạo Trương Trần Thảo được cử về Hội thánh Kim Côn với nhiệm kỳ 4 năm, 2019 – 2023.

Dưới đây là những hình ảnh được nghi nhận.

Quang cảnh diễn ra chương trình

Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc chia sẻ lời Chúa

Ban hát Hội thánh chúc mừng tân Quản nhiệm

Mục sư Bùi Văn Sản – Phó Hội Trưởng I đọc quyết định và trao giáo vụ lệnh

TĐ Trương Trần Thảo bày tỏ tâm trí

Cầu nguyện cho Tân quản nhiệm

Đại diện chính quyền và các Hội thánh tặng hoa chúc mừng

Đại diện Hội thánh cám ơn quý tôi con Chúa đã về tham dự chương trình

Tin tức: Ms Lê Văn Thành

 

 

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN