Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcBan Trị Sự Tổng HộiCHƯƠNG TRÌNH KỲ NIỆM 500 TIN LÀNH CẢI CHÍNH

CHƯƠNG TRÌNH KỲ NIỆM 500 TIN LÀNH CẢI CHÍNH

Chương trình Kỷ Niệm 500 Năm Tin Lành Cải Chính diễn ra từ ngày 8-9/12/2017 vừa qua tại sân vận động Quần Ngựa – Hà Nội là dấu mốc quan trọng đối với Hội Thánh tại miền Bắc. Qua sự kiện này đem đến sự hiệp một trong cộng đồng Tin Lành, các hệ phái cùng đồng công tôn vinh hiển Danh Chúa và vì những linh hồn cần được cứu. Như vậy sau kỳ lễ đã có hơn 20 ngàn người được nghe Phúc Âm, trong đó có 7660 người tin nhận Chúa. Tạ ơn Chúa đã ban cho kỳ lễ diễn ra tốt đẹp bình an, quy vinh hiển Danh Chúa và đem lại sự khích lệ lớn lao cho con dân Chúa. Xin Chúa phấn hưng Hội Thánh và ban phước trên dân tộc Việt Nam chúng ta.

Hình ảnh về chương trình:

Bên trong cung thể thao Quần Ngựa không còn đủ chỗ ngồi, hàng chục ngàn người đã ngồi phía ngoài để theo dõi chương trình lễ.

Band nhạc Nissi hướng dẫn thờ phượng.

Ca đoàn tôn vinh Chúa

Ban nhạc Tommy Coomes tôn vinh Chúa bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt, ngoài ra còn có sự tham dự của nhiều ca sĩ Cơ Đốc trong nước và các nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc.

Người tham dự hết lòng thờ phượng Chúa và cầu nguyện cho đất nước.

Mục sư Hội Trưởng Nguyễn Hữu Mạc và Mục Sư Phạm Tuấn Nhượng đại diện cho ban tổ chức chương trình trao tặng 500 chiếc xe lăn cho người khuyết tật, cũng trong chương trình Mục sư Franlink Graham tặng 50.000 USD để xây dựng 10 ngôi nhà tình thương cho người nghèo ở Hà Nội. Phạm vi tuy nhỏ nhưng đây là hành động cụ thể bày tỏ sự chia sẻ đối với cộng đồng, Hội Thánh Tin Lành đã đang và sẽ tiếp tục đồng hành và có đóng góp tích cực cho dân tộc.

Mục sư Franlink Graham chia sẻ Phúc Âm, sứ điệp mà ông rao giảng đặt trọng tâm sự cứu rỗi linh hồn trong Chúa Giê xu Christ. Đức Chúa Trời yêu thương con người đã đến thế gian chết đền tội cho nhân loại để ai tin Ngài thì tội được tha linh hồn được cứu.

 

Hàng ngàn người tiến lên để cầu nguyện tin nhận Chúa.

Mục Sư Franklin Graham Bày Tỏ Lòng Cảm Kích Sau Buổi Gặp Gỡ Các Lãnh Đạo Cấp Cao Tại Hà Nội

Đến Việt Nam 2 ngày trước chương trình kỷ niệm 500 Tin Lành Cải Chính, ngày 7/12/2017 Mục sư Franklin Graham và đoàn đã tới chào thăm quý vị lãnh đạo Chính Phủ, Ban Tôn Giáo Chính Phủ, và UBND TP Hà Nội. Ông vô cùng cảm kích trước sự đón tiếp nồng hậu của quý vị lãnh đạo.

Phó Thủ Tướng kiêm Bộ Trưởng Bộ Ngoại Giao Phạm Bình Minh đã dành sự đón tiếp thịnh tình cho đoàn.

Trưởng Ban Tôn Giáo – ông Vũ Chiến Thắng tiếp đoàn tại trụ sở của ban.

Chủ Tịch UBND Hà Nội – Ông Nguyễn Đức Chung tiếp đoàn. 

BBT

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN