Thứ Ba, Tháng Bảy 16, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin nổi bậtChương Trình Lễ Cảm Tạ & Cung Hiến Video Câu Chuyện Kinh...

Chương Trình Lễ Cảm Tạ & Cung Hiến Video Câu Chuyện Kinh Thánh Cho Người Điếc

Chiều ngày 15/06, tại Hội Thánh Quốc Tế (HIF) đã diễn ra Chương Trình Lễ Cảm Tạ & Cung Hiến Video Câu Chuyện Kinh Thánh Cho Người Điếc, một sự kiện ý nghĩa và đầy cảm xúc, đánh dấu cột mốc quan trọng sau 9 năm nỗ lực không ngừng. Tham dự chương trình có đại diện Tổng Hội, Mục sư Phó Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc, các lãnh đạo của Thánh Kinh Hội, Hội Dịch Ngôn Ngữ Kí Hiệu (Hà Nội), cùng với cộng đồng những người Điếc tại Hà Nội.

Dự án Video Câu Chuyện Kinh Thánh Cho Người Điếc bắt đầu từ năm 2015 với một nhóm nhỏ các tình nguyện viên tâm huyết. Với mục tiêu mang đến đức tin, hy vọng và sự động viên cho cộng đồng người Điếc, giúp họ dễ dàng tiếp cận và hiểu rõ hơn về Kinh Thánh. Nhờ ơn Chúa, sự hỗ trợ của cộng đồng, Thánh Kinh Hội Việt Nam (BSV) và Hội Dịch Ngôn Ngữ Kí Hiệu (Hà Nội) (VNSLBT) qua sự lãnh đạo của Mục sư Arun đã đạt được những thành quả đáng kể. Trong suốt 9 năm qua, dự án đã không ngừng phát triển (giai đoạn đầu tiên là 32 Video câu chuyện và lời khôn ngoan, giai đoạn thứ 2 là 48 video các câu chuyện), từ những bước đi đầu tiên đầy khó khăn đến những thành quả hôm nay. Mỗi video là một sự cống hiến, không chỉ là công sức của những người thực hiện mà còn là tình yêu thương và lòng tận tâm dành cho cộng đồng người Điếc.

Chương Trình Lễ Cảm Tạ & Cung Hiến Video Câu Chuyện Kinh Thánh Cho Người Điếc không chỉ là dịp để cảm tạ và cung hiến những video câu chuyện Kinh Thánh dành cho người Điếc, mà còn là cơ hội để các thành viên trong cộng đồng gặp gỡ, chia sẻ và cảm nhận tình yêu thương, sự đồng cảm từ những người xung quanh. Một điều quan trọng hơn, đây cũng là động lực để tiếp tục phát triển và tiến tới giai đoạn 3, nhằm mang lại nhiều hơn nữa những giá trị thuộc linh cho cộng đồng. Với sự đồng hành và ủng hộ của mọi người, dự án hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những điều tốt đẹp và ý nghĩa trong tương lai.

Tin tức: MS Lê Văn Thành

Bài viết trước
Bài tiếp theo
RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN