Thứ Bảy, Tháng Tư 13, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcChương trình Truyền giảng tại Hội Thánh Tin Lành Bắc Sơn

Chương trình Truyền giảng tại Hội Thánh Tin Lành Bắc Sơn

Trong kế hoạch hoạt động của Ban Truyền giáo Tổng Hội kết hợp với các Hội Thánh địa phương trong việc chia sẻ Phúc âm cho người lân cận. Ngày 21/4/2018, Ban Truyền giáo Tổng Hội cùng kết hợp với các Hội Thánh trong huyện Bắc Sơn tổ chức Chương trình Thánh nhạc chia sẻ niềm tin cho thân hữu.

Tối ngày 21/4/2018, tại Nhà Thờ Tin Lành Bắc Sơn, xã Vũ Sơn, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn đã diễn ra chương trình Thánh nhạc truyền giảng với chủ đề: “Bình An Trong Thượng Đế”. Mục sư Phạm Bá Toàn – Trưởng ban Truyền giáo Tổng hội, là diễn giả của chương trình.

Chương trình đã diễn ra trong sự ban phước dẫn dắt của Chúa. Tham gia chương trình gồm những nghệ sĩ Cơ Đốc đến từ nhiều nơi cùng góp phần tôn vinh Chúa qua những bài Thánh ca, điệu múa ca ngợi Chúa. Hơn 1.200 người tham dự chương trình, phần lớn đều là người dân tộc Dao sinh sống trong khu vực huyện Bắc Sơn. Các thân hữu được thưởng thức những tiết mục đặc sắc, những bài Thánh ca thể hiện bởi những ca sỹ Cơ Đốc đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng người nghe; sau khi nghe sứ điệp đã giúp họ nhận biết được sự bình an thật chỉ đến từ Thiên Chúa, và để có được bình an thì con người cần đến cùng Chúa. Sau lời kêu gọi của Mục sư diễn giả có 50 người cầu nguyện tin nhận Chúa Giê xu.

Một số hình ảnh của chương trình:

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN