Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhĐiện Biên: Lễ Khánh Thành Và Cung Hiến Nhà Nguyện

Điện Biên: Lễ Khánh Thành Và Cung Hiến Nhà Nguyện

9g00 sáng ngày 27/9/2018, Hội thánh Nậm Nhừ 3, xã Nậm Nhừ, huyện Nầm Pồ, tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ Khánh Thành và Cung Hiến Nhà Nguyện.

Mục sư Bùi Văn Sản – Phó Hội trưởng Hội thánh Tin lành Việt Nam cùng với Mục sư Nhiệm chức Thào À Tám – Ủy viên Ban Trị sự Tổng hội, quản nhiệm Hội thánh cắt băng khánh thành và đưa con dân Chúa tiến vào đền thờ.

Hội thánh Chúa tổ chức Lễ trang trọng, với không khí vui mừng vì sự ban phước lớn của Chúa cho Hội thánh xây được nhà nguyện.

Mục sư Hoàng Văn Luân – Tổng Thư ký Hội thánh Tin lành Việt Nam giảng lời Chúa cho Hội thánh. Khích lệ con dân Chúa không chỉ xây dựng đền thờ vật chất nhưng mạnh mẽ càng thêm xây dựng, phục hồi đền thờ thuộc linh, để khiến nơi này trở thành nhà thờ phượng cho muôn dân, có nhiều người được biết Chúa qua sự thay đổi của tín nhân.

Hội thánh Nậm Nhừ 3 thành lập năm 1997, đến nay Hội thánh có 592 tín hữu. Nhà nguyện có diện tích 200m2 nằm trên khu đất có tổng diện tích 600 m2. Sau hơn 5 tháng thi công nhà nguyện, nhà ăn, và công trình phụ trợ, Hội thánh đã hoàn tất các phần cơ bản nhằm đáp ứng cho sinh hoạt chung của Hội thánh và các chương trình đào tạo trong khu vực.

Hình ảnh tiến trình Lễ:

Mục sư Phó Hội trưởng và Mục sư quản nhiệm cắt băng thành nhà nguyện

Con dân Chúa tiến vào trong đền thờ

Mục sư  NC Thào A Tám – Quản nhiệm Hội thánh cầu nguyện khai lễ

Các ban hát tôn vinh Chúa

Quang cảnh chung

Mục sư Tổng Thư ký giảng lời Chúa

Mục sư Phó Hội trưởng, các Mục sư, Truyền đạo cầu nguyện cung hiến nhà nguyện

Hội thánh chụp hình lưu niệm

CTV Hoàng Tuấn

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN