Thứ Hai, Tháng Năm 27, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcBan Trị Sự Tổng HộiHội Đồng Bồi Linh Mục Sư Truyền Đạo Năm 2018

Hội Đồng Bồi Linh Mục Sư Truyền Đạo Năm 2018

Sáng ngày 30/10/2018 tại Hà Nội, Hội thánh Tin Lành Việt Nam (MB) khai mạc HỘI ĐỒNG BỒI LINH MỤC SƯ TRUYỀN ĐẠO NĂM 2018 với sự tham dự của hơn 500 Quý Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo và Nữ Truyền đạo cùng khách mời.

Chung dự và có lẵng hoa chúc mừng cho Hội đồng bồi linh có các cơ quan: Ban Tôn giáo Chính phủ, Cục An ninh Nội địa và Ban Tôn giáo TP Hà Nội.

Quang cảnh hội đồng và sự thờ phượng Chúa

Hội đồng bồi linh năm 2018 dành cho Quý tôi Chúa là những người chăn bầy, chức sắc với chủ đề: “HÃY ĐỨNG VỮNG TRONG CHÚA” Kinh thánh: “Anh em hãy tỉnh thức, hãy vững vàng trong đức tin, hãy dốc chí trượng phu và mạnh mẽ.” I Cô-rinh-tô 6:13 để giúp các Quý tôi Chúa có một tầm nhìn chung, hiệp một lo gây dựng công việc Chúa và bảo vệ Hội thánh Ngài trước những làn sóng tấn công bởi đạo lạ, tà giáo và những tư tưởng thế tục.

Mục sư Phó Hội trưởng thứ II – Nguyễn Đức Đồng rao giảng lời Chúa với chủ đề: “Ai tưởng mình đứng hãy giữ kẻo ngã.” Kinh thánh I Cô-rinh-tô 10: 1-13 để nhắc nhớ chính người chăn bầy luôn tỉnh thức, khiêm nhường, nương cậy quyền năng và sự dẫn dắt của Chúa.

Trong kỳ Hội đồng này, Tổng Hội – Hội thánh Tin lành Việt Nam (MB) long trọng tổ chức Lễ công nhận chức vụ cho 19 Tân Mục sư Nhiệm chức và 91 Truyền đạo để khích lệ Quý tôi tớ trung kiên trong chức vụ.

Tổng Hội – Hội thánh Tin lành Việt Nam (MB) công nhận chức vụ cho 19 Mục sư Nhiệm chức

Tổng Hội – Hội thánh Tin lành Việt Nam (MB) công nhận chức vụ cho 91 Truyền đạo

Hội đồng diễn ra trong hai ngày 30 và 31/10/2018. Xin Quý tôi con Chúa dâng lời cầu nguyện cho Hội đồng.

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN