Thứ Ba, Tháng Bảy 16, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhỦy Ban Truyền Giáo Tổng Hội: Chương Trình Truyền Giảng Và Giao...

Ủy Ban Truyền Giáo Tổng Hội: Chương Trình Truyền Giảng Và Giao Lưu Tại Viêng Chăn, Lào

Từ ngày 01 – 04/11/2018 Ủy ban Truyền giáo Tổng Hội – Hội thánh Tin lành Việt Nam (MB) có chuyến truyền giáo tại Viêng Chăn, Lào. Đây là lần đầu tiên Ủy ban Truyền giáo Tổng hội tổ chức chương trình truyền giảng ngoài Việt Nam quy mô. Chương trình có sự tham gia kết hợp của Ủy ban Truyền giáo Tổng hội, ban nhạc BIC Band và nhóm Mục vụ Thể thao của Hội thánh Tin lành Hà Nội.

Trong chuỗi các sự kiện, đoàn truyền giáo tham dự chương trình thờ phượng quốc tế có tên International Gospel Music Festival diễn ra trong hai đêm tại khu phố đi bộ của thủ đô Viêng-Chăn, Lào. Chương trình có sự tham dự của mười quốc gia.

Cùng với đó nhóm Mục vụ Thể thao của Hội thánh Tin lành Hà Nội tổ chức chương trình giao lưu bóng đá với các đội bóng của người Việt đang làm ăn sinh sống tại Lào với mục đích giao lưu, kết nối và tạo tình thân. Những thân hữu này được mời tham dự chương trình truyền giảng tối ngày 04/11/2018 với chủ đề: MÓN QUÀ TÌNH YÊU. Có 10 thân hữu là người Việt tiếp nhận Chúa qua trình truyền giảng.

Mười thân hữu tiếp nhận Chúa qua chương trình truyền giảng

Vâng theo mạng lệnh của Chúa, đoàn tổ chức chương Kids game cho hơn 60 trẻ em. Các em được tham gia các hoạt động thể thao, qua đó Tin lành được chia sẻ cho những trẻ em này.

Theo thống kê, hiện có hơn 300.000 người Việt đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Viêng Chăn, xin Quý tôi con Chúa cầu nguyện cho công việc truyền bá Phúc Âm được mở mang ở cánh đồng rộng lớn này.

 

Nguồn: Ủy ban Truyền giáo Tổng Hội

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN