Thứ Ba, Tháng Bảy 16, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhHội Thánh Dân Tộc Sán Chỉ Tại Cao Bằng Bày Tỏ Tình...

Hội Thánh Dân Tộc Sán Chỉ Tại Cao Bằng Bày Tỏ Tình Yêu Thương

Lời Chúa có phán dạy: “Ví thử có anh em hoặc chị em nào không quần áo mặc, thiếu của ăn uống hằng ngày, mà một kẻ trong anh em nói với họ rằng: Hãy đi cho bình an, hãy sưởi cho ấm và ăn cho no, nhưng không cho họ đồ cần dùng về phần xác, thì có ích gì chăng? Về đức tin, cũng một lẽ ấy; nếu đức tin không sanh ra việc làm, thì tự mình nó chết. (Gia-cơ 2:15-17)” thực hiện lời Chúa khuyên dạy, nhằm đem tình yêu thương chân thật cho người nghèo và cả dân ngoại, tôi con Chúa Hội thánh dân tộc Sán Chỉ tại Cao Bằng  đã bày tỏ  bằng những việc làm cụ thể.

Ngày 30/05 Hội Thánh Dân Tộc Sán Chỉ tại Cao Bằng góp phần giúp đỡ người nghèo dân tộc Cờ Lao, vì nơi đây không nước và không đất làm ăn nên mỗi năm nhiều gia đình bị đói 6 tháng. Hội thánh Sán Chỉ tại Tỉnh Cao Bằng bày tỏ Tình Yêu của Chúa Giê-xu qua việc làm thực thế, Hội thánh đã cùng chia sẻ góp phần dâng hiến giúp anh em người nghèo, tại Bản Phiêng Mộc, Xã Ngọc Long, Huyện Yên Minh, Tỉnh Hà Giang.

Ngày 31/05 Hội thánh đã thuê một chuyến xe ô tô đến Khẩu Cắm – Điện Biên, và tặng 50 phần quà yêu thương cho người nghèo.

Ngày 01/06 Hội thánh tặng 30 xuất quà cho Anh em Dân Tộc Pù Péo và Dân Tộc Mông tại, Sùng Thài, Huyện Yên Minh, Tỉnh Hà Giang.

Mỗi xuất quà gồm có:
1. Một bao gạo
2. Một lọ dầu ăn 5 lít
3. Một kg Cá khô
4. Hai gói muối
5. Một từng mì tôm
6. Một gói Mỳ chính
7. Một chai nước mắm

Những hình ảnh được ghi nhận:

20 Phần quà yêu thương được tặng tại Bản Phiêng Mộc:

50 Phần quà được tặng cho các hộ nghèo tại Khẩu Cắm:

Hội thánh tặng 30 xuất quà cho Anh em Dân Tộc Pù Péo và Dân Tộc Mông tại, Sùng Thài

Tin tức: Ms Tẩn Văn Diêu

 

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN