Thứ Bảy, Tháng Tư 13, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin nổi bậtHội Thánh Tin Lành Hà Nội Bầu Cử Ban Chấp Sự Nhiệm...

Hội Thánh Tin Lành Hà Nội Bầu Cử Ban Chấp Sự Nhiệm Kỳ Mới

Sáng Chúa Nhật ngày 26/12/2021, tại Hội Thánh Tin Lành Hà Nội – Hội đồng bầu cử Ban Chấp Sự mới nhiệm kỳ 2021 – 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong ơn thần hựu và sự tể trị của Đức Chúa Trời. Tạ ơn Chúa, vượt lên trên ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Hội thánh đã tổ chức bầu cử với hình thức gửi thư qua đường Bưu điện và bỏ phiếu theo đợt trực tiếp tại Hội thánh. Trong kỳ Hội đồng, mục sư quản nhiệm Phạm Bá Hạnh đã đón tiếp mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc cùng các mục sư trong Ban Thường Trực – Tổng Hội và đại diện của các cấp chính quyền tới tham dự và tặng hoa chúc mừng.

Hội đồng đã báo cáo các hoạt động và mục vụ của Hội thánh trong nhiệm kỳ cũ, đồng thời nêu bật những bài học và những mục tiêu đề ra trong nhiệm kỳ mới. Với sự tham dự và nhất trí cao của các cử tri, Hội đồng đã lựa chọn ra 6 thành viên mới trong sự ban ơn của Đức Chúa Trời.

DANH SÁCH TÂN BAN CHẤP SỰ
1. Chấp sự: Nguyễn Hoàng Hà
2. Chấp sự: Trần Thị Hương
3. Chấp sự: Trần Văn Lan
4. Chấp sự: Hồ Nam Long
5. Chấp sự: Nguyễn Hữu Nguyên
6. Chấp sự: Võ Lan Phương

Thay mặt Ban Thường Trực – Tổng Hội, mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc đã dâng lời cầu nguyện tạ ơn Chúa và xức dầu trên các chấp sự mới. Nguyện Chúa ban ơn trên Hội thánh Tin Lành Hà Nội và toàn thể Hội đồng đầy dẫy sự khôn ngoan và ân điển từ nơi Chúa.

Dưới đây là những hình ảnh đã diễn ra:

MS Phạm Bá Hạnh Và Ban Chấp Sự Nhiệm Kỳ Cũ

Công Tác Bỏ Phiếu Trong Thời Kỳ Trong Thời Kỳ Dịch Bệnh

Bỏ Phiếu Trực Tiếp Tại Hội Thánh Và Qua Đường Bưu Điện

Tân Ban Chấp Sự Nhiệm Kỳ Mới

Tin – Ảnh: Khang Trần

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN