Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhKỳ Trại Bồi Linh - Thông Công Cựu Sinh Viên Thần Học...

Kỳ Trại Bồi Linh – Thông Công Cựu Sinh Viên Thần Học Các Khóa 3, 4 & 5

Ngày 10-12/10/2018 diễn ra kỳ trại Bồi Linh – Thông Công với chủ đề: SỐNG BỞI ĐỨC TINcho cựu sinh viên miền Bắc các khóa 3, 4 & 5 tu nghiệp ở Viện Thánh kinh Thần học tại TP. HCM.

Đây là kỳ trại Bồi linh, thông công đầu tiên với sự tham dự của 40 cựu sinh viên, nay là những Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo đang lo hầu công việc Chúa tại các Hội thánh. Với mong muốn xây dựng sự hiệp một càng thêm, nâng đỡ, khích lệ, cầu thay, cùng tinh thần chung vai gánh vác công việc Chúa trong anh em đồng lao. Các quý tôi tớ Chúa gặp nhau tay bắt mặt mừng, có những giọt nước mắt khẽ rơi trong niềm vui và xúc động. Họ chia sẻ, tâm tình cho nhau nghe về chức vụ, công việc nơi mình đang hầu việc Chúa để cầu thay cho nhau.

Kỳ trại kết thúc để lại những kỷ niệm đẹp, yêu thương, đồng cảm, và những điều quí giá. Họ ra về với lòng hân hoan, vui sướng vì biết rằng trong chức vụ luôn có những anh em đồng lao đi bên cạnh cầu thay và nâng đỡ. Cảm ơn Chúa qua kỳ trại mang đến những sứ điệp có cần kíp cho những lãnh đạo trẻ và kéo họ lại gần nhau hơn.

Vài hình ảnh ghi nhận về kỳ trại:

Mục sư Thái Phước Trường – Hội trưởng Hội thánh Tin lành Việt Nam (MN), kiêm Viện trưởng Viện Thánh kinh Thần học tâm tình cùng các quý tôi tớ Chúa

Thì giờ thảo luận và chia sẻ

Cầu thay cho nhau trong chức vụ

Thường trực Ban Trị sự Tổng Hội – Hội thánh Tin lành Việt Nam (MB) hiện diện, tâm tình và chụp hình lưu niệm cùng quý tôi tớ Chúa

BBT

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN