Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhThái Nguyên: Lễ Cảm Tạ - Kỷ Niệm 20 Năm Tin Lành...

Thái Nguyên: Lễ Cảm Tạ – Kỷ Niệm 20 Năm Tin Lành Đến Thành Phố Thái Nguyên Và 15 Năm Thành Lập Hội Thánh

CHƯƠNG TRÌNH THÁNH NHẠC TRUYỀN GIẢNG

Nhân dịp Lễ Cảm Tạ – Kỷ Niệm 20 năm Tin Lành đến với TP. Thái Nguyên và 15 năm thành lập Hội thánh, tối 12/10/2018 Hội thánh Thái Nguyên tổ chức chương trình Thánh Nhạc Truyền Giảng chủ đề: CUỘC SỐNG CÓ Ý NGHĨA với sự tham dự của hơn 700 thân tín hữu.
Mục sư Trần Thế Thiên Phước chia sẻ lời Chúa giúp thân hữu nhận biết được ý nghĩa thật của cuộc đời mỗi người và kêu gọi họ ăn năn tin nhận Chúa Giê-Xu. Có 67 thân hữu đã bằng lòng tiếp nhận Chúa sau đó.
Đêm Thánh Nhạc Truyền Giảng kết thúc tốt đẹp trong ơn lành của Chúa. Mọi sự vinh hiển đều quy thuộc về ba ngôi Đức Chúa Trời.

Mục sư Trần Thế Thiên Phước cầu nguyện cho các thân hữu tiếp nhận Chúa

CHƯƠNG TRÌNH LỄ CẢM TẠ – KỶ NIỆM

Năm 1998, cô Nguyễn Thị Hương là tín hữu từ Hội thánh Hoành Nhị rời quê hương đến Thái Nguyên để mưu sinh. Tại đây, cô Hương làm chứng về Chúa Giê-Xu cho bạn của mình, họ nhóm lại với nhau tại gia đình, làm chứng, chia sẻ về Chúa cho nhiều người khác nữa. Đến năm 2003, Hội thánh Tin lành Thái Nguyên được thành lập, có ban chấp sự điều hành công việc chung, con cái Chúa  hăng say chứng đạo nhưng Hội thánh vẫn ở trong giai đoạn khó khăn vì phải thay đổi địa điểm nhóm lại nhiều lần do các yếu tố. Đến năm 2013, Tổng hội cử Mục sư Triệu Phúc Tiến về quản nhiệm Hội thánh tại thành phố Thái Nguyên. Cảm tạ Chúa, sau những giai đoạn thăng trầm của Hội thánh, đến nay Chúa cho Hội thánh có nơi để thờ phượng Chúa ổn định với số tín hữu hơn 160 người. Hội thánh chú trọng công tác dạy dỗ lời Kinh thánh cho con dân Chúa, đi ra làm các mục vụ cộng đồng như: xây nhà tình thương, tặng gạo cho người khó khăn trong Hội thánh và cộng đồng…

Hội thánh Thái Nguyên tri ân những người có công khó với Hội thánh từ những ngày đầu thành lập. (Cô Nguyễn Thị Hương  đầu tiên bên trái)

Hội thánh tri ân quý vị Mục sư

Với tấm lòng biết ơn Chúa về những ơn lành của Ngài, ngày 13/10/2018 Hội thánh Thái Nguyên tổ chức LỄ CẢM TẠ – Kỷ Niệm 20 Năm Tin Lành Đến Thành Phố Thái Nguyên Và 15 Năm Thành Lập Hội Thánh; với chủ đề: BIẾT ƠN CHÚA. Tôi sẽ lấy gì báo đáp Đức Giê-hô-va. Về các ơn lành mà Ngài đã làm cho tôi? Thi thiên 116:12

Mục sư Nguyễn Đức Đồng – Phó Hội trưởng Ngoại vụ Hội thánh Tin lành Việt Nam (MB) cầu nguyện khai lễ

Sự thờ phượng Chúa và quang cảnh chung

Trong dịp lễ vui mừng này, Hội thánh Chúa được đón tiếp các quý tôi tớ Chúa về dự và rao giảng sứ điệp Kinh thánh. Mục sư Nguyễn Hữu Mạc – Hội trưởng Hội thánh Tin lành Việt Nam (MB), Mục sư Thái Phước Trường – Hội trưởng Hội thánh Tin lành Việt Nam (MN), Mục sư Bùi Văn Sản – Phó  Hội trưởng Nội vụ Hội thánh Tin lành Việt Nam (MB). Các quý tôi tới Chúa giảng lời Chúa với cùng chủ đề: BIẾT ƠN CHÚA để nhen lại ơn Chúa đã ban cho hết thảy tín nhân và khuyên giục con dân Chúa dâng đời sống của mình làm của lễ sống và thánh đẹp lòng Chúa.

Mục sư Nguyễn Hữu Mạc – Hội trưởng Hội thánh Tin lành Việt Nam (MB) giảng lời Chúa

Mục sư Thái Phước Trường – Hội trưởng Hội thánh Tin lành Việt Nam (MN) giảng lời Chúa

Mục sư Bùi Văn Sản – Phó Hội trưởng Nội vụ Hội thánh Tin lành Việt Nam (MB) giảng lời Chúa

Tín hữu ở 61 hội thánh có nhân sự đại diện đến chúc mừng, cùng với tín hữu tại Hội thánh Thái Nguyên. Số người hiện diện hơn 350 người.

Mục sư Bùi Văn Sản đại diện Tổng Hội – Hội thánh Tin lành Việt Nam (MB) tặng hoa chúc mừng

Bên cạnh đó Hội thánh cũng nhận sự chúc mừng từ các cấp chính quyền trong tỉnh Thái Nguyên, các cơ quan hữu quan chung dự và có những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Hội thánh.

Đại diện của Tỉnh Ủy,  Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc  tỉnh Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng

Lễ kết thúc vào chiều cùng ngày trong niềm vui mừng của hết thảy con dân Chúa.

CTV Hoàng Tuấn

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN