Lãnh Đạo Đảng, Nhà Nước, Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Cùng Các Cơ Quan Chúc Mừng Lễ Giáng Sinh

814

Ngày 20/12/2022 Tại trụ sở Tổng Hội – Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc) đã tiếp các đoàn đại diện cho Lãnh Đạo Đảng, Nhà Nước, Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam cùng các cơ quan chúc mừng Lễ Giáng Sinh.

Lãnh Đạo Đảng, Nhà Nước, Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam chúc mừng Giáng sinh

Thay mặt cho Lãnh Đạo Đảng, Nhà Nước, Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Bà Bùi Thị Minh Hoài, Bí thư Trung ương Đảng gửi lời chúc đến các mục sư luôn dồi dào sức khoẻ, an lành và hạnh phúc trong mùa Giáng sinh. Bà Bùi Thị Minh Hoài cũng chia sẻ về những khó khăn mà đất nước đã trải trong những năm vì dịch bệnh, những tổn thất về kinh tế, biến động trong xã hội… bên cạnh đó bà cũng đánh giá cao Giáo hội trong những hoạt động từ thiện; tin tưởng Hội thánh sẽ tiếp tục động viên các tín hữu sống “tốt đời, đẹp đạo” kính Chúa, yêu nước, tham gia vào các phong trào xã hội và đóng góp chung cho sự phát triển kinh tế của đất nước…

Lãnh Đạo Đảng, Nhà Nước, Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam chúc mừng Giáng sinh

Cũng trong ngày, Thường trực Tổng hội cũng tiếp đón các đoàn của Công An Thành Phố Hà Nội, Uỷ Ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội, Ban Tôn giáo Chính phủ, Đoàn công tác của tỉnh Thái Nguyên đã đến thăm và chúc mừng nhân đại lễ Giáng Sinh.

Công An Thành Phố Hà Nội: Phó Giám đốc Công An TP Hà Nội, Đại tá Nguyễn Thành Long cùng đoàn chúc mừng Giáng Sinh.

Uỷ Ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội: Ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực cùng đoàn chúc mừng Giáng Sinh.

Ban Tôn giáo Chính phủ: Ông Nguyễn Tiến Trọng – Phó Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ, Bà Thiều Thị Hương – Vụ trưởng Vụ Tin Lành cùng các chuyên viên chúc mừng Giáng Sinh.

Đoàn công tác của tỉnh Thái Nguyên: Ông Phạm Thái Hanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cùng đoàn đến thăm và chúc mừng Giáng sinh.

Tin tức: MS Lê Văn Thành