Thứ Bảy, Tháng Sáu 22, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeKho lưu trữLễ Bế Giảng Trường Thánh Kinh Thần Học Khóa 5 và 6

Lễ Bế Giảng Trường Thánh Kinh Thần Học Khóa 5 và 6

Sáng ngày 08/06/2024, Trường Thánh Kinh Thần Học đã tổ chức lễ bế giảng cho các sinh viên khóa 5 và khóa 6, đánh dấu một năm học đầy thành công và phước hạnh.

Tham dự chương trình Bế Giảng có đại diện Ban Trị sự Tổng hội, Mục sư Bùi Văn Sản kiêm Phó Hiệu trưởng, Mục sư Phó Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc – Hiệu trưởng Trường Thánh Kinh Thần Học Hà Nội, các khách mời, giáo sư, giảng sư, nhân viên cùng hơn 90 sinh viên khóa 5 và 6.

Tạ ơn Chúa đã dẫn dắt và ban ơn để sinh viên khóa 5 hoàn thành 3 năm học đầy thử thách và sinh viên khóa 6 kết thúc năm học đầu tiên với nhiều thành quả đáng khích lệ. Trong buổi lễ bế giảng, nhà trường đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các giáo sư, ban giám hiệu và tất cả những người đã đồng hành và hỗ trợ trong suốt năm học qua. Đặc biệt, nhà trường đã dành thời gian để chia tay và tri ân Mục sư Giáo sư Malcolm Reid và cô Leanne Reid, người đã cống hiến gần 10 năm qua để giúp đỡ và phát triển Trường Thánh Kinh Thần Học sẽ trở về nước với một công tác mới.

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi và tràn đầy hy vọng. Sau lễ bế giảng, các sinh viên đã được về thăm gia đình và chuẩn bị cho năm học kế tiếp. Chúng ta cầu xin Chúa tiếp tục ban ơn trên Trường Thánh Kinh Thần Học, ban giám hiệu, các giáo sư, giảng viên, nhân viên và đặc biệt là các sinh viên, để họ luôn được đầy dẫy sự khôn ngoan và năng lực từ nơi Ngài.

Dưới đây là những hình ảnh đã diễn ra:

Ban hát sinh viên tôn vinh Chúa

Mục sư Nguyễn Hữu Mạc – Hiệu trưởng Trường chào mừng và giới thiệu khách mời

 Mục sưu Giáo sư Malcolm Reid chia sẻ lời Chúa

Mục sư Giáo sư Nguyễn Thành An báo cáo kết quả năm học

Ban hát sinh viên hát tri ân ông bà Giáo sư

 Tặng quà tri ân đến ông bà MS – GS Malcolm Reid

Tin tức: MS Lê Văn Thành

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN