Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcBan Trị Sự Tổng HộiLễ Công Nhận Chức Danh Mục Sư Nhiệm Chức - Truyền Đạo...

Lễ Công Nhận Chức Danh Mục Sư Nhiệm Chức – Truyền Đạo Năm 2017

14g00 ngày 16/10/2017 tại Hà Nội, Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc) tổ chức Đại Hội Đồng Lần Thứ 35 với chủ đề: Hãy Tỉnh Thức; câu Kinh thánh chủ đề: “Sự cuối cùng của muôn vật đã gần; vậy hãy khôn ngoan tỉnh thức mà cầu nguyện.” I Phi-e-rơ 4:7. Trong không khí vui mừng của Đại Hội đồng, Ban Trị sự Tổng hội tổ chức Lễ Công Nhận Chức Danh Mục Sư Nhiệm Chức – Truyền Đạo cho Quý tôi tớ Chúa.

Dự Lễ Công Nhận Chức Danh có hơn 1.400 đại biểu là Quý vị Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo, Nữ Truyền đạo, cùng hết thảy Quý tôi con Chúa là những Nhân sự trong các Hội thánh trên khắp miền Bắc và Quý tôi con Chúa hành hương về dự Hội đồng.

Hội đồng thờ phượng, tôn vinh Chúa qua các bản Thánh ca: Vâng theo Chúa và Xây dựng hàng ngày với sự hướng dẫn của Mục sư Lê Hải Dương – Ủy viên Ban Trị sự Tổng hội.

Mục sư Bùi Quốc Phong – Ủy viên Ban Trị sự Tổng hội cầu nguyện khai lễ cầu xin sự hướng dẫn, tể trị của Ba Ngôi Đức Chúa Trời trên chương trình.

Mục sư Bùi Văn Triệu – Ủy viên Ban Trị sự Tổng hội giảng lời Chúa với chủ đề: “Tiếng Gọi Của Chúa.” Tiếng gọi của Chúa tác động đến tâm trí, tác động đến tấm lòng và tác động đến ý chí của những người hầu việc Chúa qua đó kêu gọi người hầu việc hăng say phục vụ Chúa và tha nhân.

Mục sư Triệu Phúc Tiến – Ủy viên Ban Trị sự Tổng hội đọc quyết định của Ban Trị sự công nhận chức danh cho 76 Mục sư Nhiệm chức và 211 Truyền đạo (trong đó có 2 Nữ Truyền đạo). Thường Trực Ban Trị sự Tổng hội: Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc, Mục sư Phó Hội trưởng I Bùi Văn Sản và Mục sư Tổng Thư ký Nguyễn Đức Đồng trao quyết định công nhận chức danh cho Quý tôi tớ Chúa. Bên cạnh đó, Hội đồng còn Tấn phong Mục sư đối với Mục sư Nhiệm Chức Dương Văn Tuấn – Ủy viên Ban Trị sự Tổng hội, Quản nhiệm Hội thánh Lực Điền – Hưng Yên.

Lễ Công Nhận Chức Danh đối với quý tôi tới Chúa kết thúc vào hồi 16g00 cùng ngày sau khi Quý vị Mục sư Nhiệm chức và Truyền đạo được cầu nguyện chúc ơn từ Mục sư đoàn.

Quang cảnh chung Lễ Công nhận chức danh Mục sư Nhiệm chức – Truyền đạo

Xin quý tôi con Chúa hiệp lòng cầu nguyện cho Đại hội đồng lần thứ 35 của Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) sẽ được diễn ra từ ngày 16-19/10/2017.

BBT

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN